CLB Long An cách chức cùng lúc HLV và đội trưởng

Ông Ngô Quang Sang mất việc còn hậu vệ Quang Thanh cũng không còn làm thủ quân của đội bóng.

Thứ ba, 21/2/2017, 15:05 (GMT+7)
clb-long-an-cach-chuc-cung-luc-hlv-va-doi-truong

HLV Ngô Quang Sang bị cách chức sau sự cố sân Thống Nhất. Ảnh: Tính Anh.

Đội bóng đưa ra nhiều quyết định sau cuộc họp Hội đồng quản trị công ty cổ phần bóng đá Long An sáng 21/2. Theo đó, CLB Long An chấp thuận đơn xin nghỉ việc của Chủ tịch Võ Thành Nhiệm. Người được chỉ định thay thế tạm thời là ông Nguyễn Môn. HLV Ngô Quang Sang và đội trưởng Huỳnh Quang Thanh đều bị cách chức. Ngoài ra, Giám đốc kỹ thuật Huỳnh Ngọc San cũng bày tỏ nguyện vọng được thôi việc. 

Trước đó, đội bóng có lời xin lỗi người hâm mộ, kỷ luật treo giò thủ môn Minh Nhựt. 

Nghỉ một ngày sau sự cố ở sân Thống Nhất, theo đúng lịch, toàn đội Long An trở lại tập luyện từ sáng 21/2. Cựu đội trưởng Quang Thanh gửi lời xin lỗi người hâm mộ và đưa ra lời giải thích: "Tính chất của trận đấu đó rất căng thẳng, có thể nói là sống còn với chúng tôi. Vì thế, để xảy ra sự cố đó là bộc phát, mong ban tổ chức có một mức án phù hợp để chúng tôi còn phấn đấu ở phần còn lại của mùa giải".

CLB Long An gặp rắc rối lớn sau sự cố phản ứng trọng tài trong trận đấu với TP HCM ngày 19/2 trên sân Thống Nhất. Bất bình với quyết định thổi phạt 11m của ông Nguyễn Trọng Thư, toàn đội quyết định đứng im trên sân để đối phương ghi ba bàn liên tiếp. Thậm chí, thủ môn Minh Nhựt còn quay mông trong tình huống bắt phạt đền và lộn nhào khi đối mặt với tiền đạo TP HCM.

Hai bàn thắng tranh cãi của CLB TP HCM

Hai bàn thắng gây tranh cãi của CLB Sài Gòn
 
 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?