CLB Hải Phòng có nhà tài trợ mới cho mùa giải 2018

Tập đoàn Asanzo là đơn vị tài trợ chính cho đội bóng đất cảng từ mùa giải năm nay.

Thứ sáu, 9/3/2018, 17:33 (GMT+7)
Hải Phòng bổ sung 7 tân binh cho mùa giải mới. Ảnh: NN.

Hải Phòng bổ sung 7 tân binh cho mùa giải mới. Ảnh: NN.

Ở mùa giải năm nay, ngoài các cầu thủ vừa hết hợp đồng như Minh Châu, Khánh Lâm, Văn Nhiên, Hồng Phong, đội Hải Phòng gần như giữ nguyên bộ khung từng tham chiến ở V-League 2017 trong đó có các gương mặt nổi bật là thủ môn Đặng Văn Lâm, Trịnh Văn Lợi, Vương Quốc Trung, Hoàng Nam, Thành Long và hai ngoại binh Adre Fage và Errol Stevens. Hoàng Nam và Thành Long là hai cầu thủ trẻ được đánh giá cao của HAGL được Hải Phòng chiêu mộ. 

Hải Phòng bắt đầu hội quân từ ngày 24/12/2017 và có những buổi tập ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng là một trong những CLB tập luyện sớm nhất cho V-League 2018. Đội bóng đất cảng đặt mục tiêu vào top ba V-League 2018 và giành Cup quốc gia 2018.

Năm nay, đội bóng có sự hỗ trợ tài chính từ Mạnh Thường Quân là tập đoàn Asanzo. Đây là lần đầu tiên Asanzo bước chân vào sân chơi bóng đá chuyên nghiệp với vai trò là nhà tài trợ. Trước đó, ngay trước chung kết U23 châu Á, ông chủ hãng điện tử Việt đến thăm và tặng TV cho 174 hộ dân thuộc huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, quê hương của gia đình thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Tại lễ xuất quân của đội và công bố tài trợ từ Asanzo, tập đoàn trao tặng TV 65 inch, tạo điều kiện để HLV và cầu thủ xem lại các trận đấu của mùa giải V-League.

Sáng 9/3, đội Hải Phòng di chuyển lên thủ đô, chuẩn bị cho trận ra quân V-League 2018 gặp CLB Hà Nội.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?