CLB Hà Nội được xóa án 'treo sân'

Sân Hàng Đẫy vẫn sẽ mở cửa với các khán giả như bình thường trong trận đấu giữa Hà Nội và TP HCM ở vòng 7 V-League.

Thứ sáu, 26/4/2019, 15:46 (GMT+7)
CLB Hà Nội được xóa án treo sân

Theo phán quyết của ban kỷ luật VFF ban hành ngày 24/4, CLB Hà Nội bị phạt 70 triệu đồng và phải thi đấu trận tiếp theo trên sân nhà không có khán giả do để xảy ra tình trạng CĐV liên tục đốt pháo sáng, ném xuống sân trong trận đấu với Hải Phòng hôm 21/4 tại Hàng Đẫy. CLB Hà Nội sau đó làm đơn kháng nghị gửi lên ban giải quyết khiếu nại VFF.

Sau khi xem xét, chiều 26/4, ban giải quyết khiếu nại ra quyết định gỡ bỏ án "treo sân" với CLB Hà Nội trong trận gặp TP HCM ở vòng 7 V-League 2019 diễn ra vào ngày 27/4. Tuy nhiên, mức phạt 70 triệu đồng vẫn được giữ nguyên.

Đây là một tin vui với cả CĐV của Hà Nội lẫn TP HCM. Cuộc đối đầu giữa hai đội này được coi là tâm điểm của vòng đấu. Hiện tại Hà Nội và TP HCM là hai đội bất bại sau 6 vòng đầu tiên. TP HCM đang đứng nhất bảng với 16 điểm còn Hà Nội xếp thứ hai với hai điểm ít hơn.

Trong cuộc họp với ban điều hành giải vào sáng 26/4, phía CLB Hà Nội và ban tổ chức sân Hàng Đẫy cam kết thắt chặn an ninh, đảm bảo trận đấu diễn ra an toàn.

CĐV Hải Phỏng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy
 
 

CĐV Hải Phỏng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?