Thứ sáu, 28/12/2012, 08:01 (GMT+7)

CLB Hà Nội 'đại hạ giá' Công Vinh

Từ 18 tỷ đồng, Công Vinh giờ chỉ còn giá 4 tỷ đồng, nhưng vẫn chưa có đội nào mua.

vinh-440327-1368261535_500x0.jpg

Công Vinh gặp khó khi CLB Hà Nội không tham gia V-League 2013. Ảnh: Hoàng Hà.

Sau khi hoàn tất vụ bán Thành Lương cho Hà Nội T&T, lãnh đạo CLB Hà Nội đang lên kế hoạch bán gấp Công Vinh để có tiền duy trì hoạt động cho đội trẻ.
Một lãnh đạo của đội bóng cho biết, Công Vinh có thể ra đi nếu đội bóng nào chịu bỏ ra 4 tỷ đồng. Thậm chí cũng theo lãnh đạo này, Công Vinh còn có thể giảm giá hơn nữa, xuống mức bằng với Thành Lương nếu đội nào thực sự quan tâm. Đây là phương án giảm giá hết cỡ của CLB Hà Nội bởi số tiền phá vỡ hợp đồng của Công Vinh lên tới 18 tỷ đồng.

Việc lãnh đạo CLB Hà Nội “đại hạ giá” để bán Công Vinh thật nhanh cũng là chuyện dễ hiểu. Ngoài chuyện CLB muốn có thêm kinh phí để trang trải hoạt động cho đội trẻ, thì việc trả lương hàng tháng cho tiền đạo Nghệ An cũng đang trở thành gánh nặng. Chính vì thế, bán Công Vinh là tốt nhất, còn nếu không được cũng phải chấp nhận cho đội bóng nào đó mượn chân sút này.

Tuy nhiên, dù đã giảm hết cỡ, hiện tại vẫn chưa có đội bóng nào quan tâm tới Công Vinh. Với tình hình tài chính khó khăn hiện tại, để quyết định mua bán một cầu thủ, dù số tiền không quá lớn, các đội bóng đều phải cân nhắc. Chưa kể, Công Vinh sau thất bại tại AFF Cup vừa qua, hình ảnh của anh bị ảnh hưởng không nhỏ.

Dẫu sao thì động thái giảm giá của lãnh đạo CLB Hà Nội, cũng đã tạo ra lối thoát lớn hơn cho Công Vinh. Vấn đề còn lại, còn tùy thuộc vào quyết định của các đội, hay cả sự may mắn.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết một CLB của Indonesia đã rất quan tâm tới Công Vinh. Tuy nhiên cuối cùng vụ việc này chẳng đi tới đâu bởi bản thân anh cũng không hề đưa ra bình luận cũng như quyết định nào. Chân sút 28 tuổi cho biết điều mà anh đang quan tâm lúc này là chuẩn bị đi học và đón em bé sắp chào đời. Hiện tại, Công Vinh đã hoàn tất thủ tục nhập học tại chức khoa bóng đá tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và đến đầu năm 2013 sẽ bắt đầu theo học. Trong khi đó, chỉ còn ít ngày nữa, vợ của Công Vinh là ca sĩ Thủy Tiên sẽ lâm bồn.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?