CLB An Giang nợ tiền, lãnh đạo 'né' cầu thủ

Đầu tuần tới, các cầu thủ sẽ 'săn' lãnh đạo để có cuộc gặp mặt chính thức bởi họ không còn tin vào những lời hứa hẹn. 

Thứ bảy, 23/8/2014, 08:33 (GMT+7)

“Chúng tôi không thể liên hệ được với lãnh đạo CLB An Giang. Họ cố tình tránh né anh em cầu thủ”, một cầu thủ An Giang bày tỏ trong bức xúc. Theo lịch hẹn trước trận play-off, 21/8 là ngày lãnh đạo CLB gặp và giải quyết chuyện tiền bạc cho cầu thủ.

an-giang-5710-1408757557.jpg

Sau mùa giải, cầu thủ An Giang phải đi 'đòi nợ'. Ảnh: KL.

Theo một cầu thủ còn bị nợ 200 triệu đồng, lãnh đạo CLB, cụ thể là Giám đốc điều hành Võ Hoàng Phong, mở máy điện thoại nhưng không bắt máy, dù anh này cố gắng gọi nhiều lần. Chính vì vậy, cầu thủ không khỏi lo lắng cho số tiền mà hiện nay CLB còn nợ. 

Một cầu thủ khác quê An Giang may mắn hơn khi liên hệ được với ông Phong, tuy nhiên, phản hồi vẫn là “chưa thể trả lời gì hiện nay”. Anh này cho biết: “Hôm qua, tôi liên hệ thì được lãnh đạo cho biết sẽ có câu trả lời vào hôm nay. Nhưng hôm nay, khi tôi liên hệ lại thì ông Phong lại cáo lỗi 'bận đi tiếp khách' nên hẹn sang hôm khác. Tôi quá thất vọng. Lãnh đạo CLB cố tính né chúng tôi. Cuộc sống phía trước của anh em cầu thủ không biết thế nào, tất cả chỉ trông chờ vào số tiền mà đội bóng còn nợ. Như tôi, CLB còn chưa thanh toán 300 triệu đồng chứ đâu phải con số nhỏ. Cả gia đình trông vào đó”.

Ngay cả cầu thủ ngoại cũng chưa thể lấy tiền để về nước sau mùa giải mới. Đại diện của một "Tây" cho biết: “Chưa có ngoại binh nào được giải quyết chế độ. Ai cũng chờ đợi câu trả lời và các biện pháp giải quyết của đội bóng này nhưng chúng tôi thất vọng vì cách làm của họ…”.

Đầu tuần tới, các cầu thủ An Giang dự tính “săn” lãnh đạo để có cuộc gặp mặt chính thức bởi họ không còn tin vào những lời hứa hẹn. “Nếu lãnh đạo CLB không có giải pháp cụ thể mà chỉ là lời hứa rồi né tránh, chúng tôi sẽ đưa vấn đề ra VPF, VFF và cơ quan pháp luật. Cả mùa giải chúng tôi đã thi đấu, giờ là lúc CLB cần hoàn thành trách nhiệm của mình”, một thành viên trong đội bức xúc.

Lần gần đây nhất CLB An Giang trả tiền cho cầu thủ là trước trận play-off gặp Cần Thơ. Từ đó đến nay, các cầu thủ không nhận được thêm khoản tiền nào và rất khó liên hệ với lãnh đạo đội bóng.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?