Chủ nhật, 16/7/2017, 01:00 (GMT+7)

'Chuyện ba người' của Lineker, vợ cũ và tình mới

Cựu danh thủ Anh duy trì tình cảm thân thiết với Danielle Bux dù cả hai chia tay một năm rưỡi nay và nàng đang mang bầu với người khác.

Gary Lineker và vợ cũ đi dạo

Gary Lineker và vợ cũ đi dạo cùng nhau hôm 13/7 tại Mỹ. Ảnh: Mirror.

Theo Mirror, Gary Lineker và người đẹp Danielle Bux đang mang bầu sắp sinh thong thả đi dạo bên nhau tại California như một cặp đôi bình thường hôm 13/7. Dù ly dị từ tháng một năm ngoái sau 6 năm bên nhau, cựu sao 56 tuổi và vợ cũ vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp, đáng ngưỡng mộ, thậm chí vẫn đi nghỉ mát cùng nhau.

Cựu chiêu đãi viên hàng không có một cô con gái 14 tuổi, Ella, với mối quan hệ trước khi kết hôn với Gary Lineker. Hiện tại, Danielle Bux đang mang bầu với bạn trai luật sư Nate Greenwald, hàng xóm của cô tại Mỹ. Hồi tháng ba, khi người đẹp 38 tuổi thông báo tin vui có bầu lần hai, cựu sao Anh nồng nhiệt gửi lời chúc mừng trên Twitter.

Người đẹp Danielle Bux bụng bầu sắp sinh

Người đẹp Danielle Bux bụng bầu sắp sinh bé thứ hai. Ảnh: Mirror.

Khi vợ cũ về Anh hồi tháng 5, Lineker nhiệt tình mời Danielle Bux ở lại tổ ấm hai người từng bên nhau suốt 6 năm hôn nhân. Luật sư Nate Greenwald cũng không tỏ ra ghen tuông hay phản đối việc bạn gái ở nhà của chồng cũ. Trong khi vợ cũ đã tìm được "bến đỗ", cựu chân sút 56 tuổi vẫn lẻ bóng.

Gary Lineker và Danielle Bux "đường ai nấy đi" lặng lẽ đầu năm 2016 và nguyên nhân được cho là vì nàng khao khát một đứa con trong khi anh hững hờ vì đã có 4 cậu con trai với vợ đầu Michelle Cockayne. Chia sẻ về lần thứ hai đổ vỡ hôn nhân, Vua phá lưới World Cup 1986 nói: "Chuyện này khá khó khăn, thực sự trở thành gánh nặng trên vai".

Luật sư Nate Greenwald, bạn trai mới của Danielle Bux.

Luật sư Nate Greenwald, bạn trai mới của Danielle Bux. Ảnh: Mirror.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?