Thứ sáu, 19/8/2016, 01:00 (GMT+7)

Chuyện 'yêu' của các VĐV ở làng Olympic

Thế vận hội ở Rio ghi nhận kỷ lục về số lượng bao cao su được cấp phát, trung bình mỗi VĐV có thể sử dụng 42 chiếc trong suốt hai tuần đại hội.

450.000 bao cao su được cấp phát cho các VĐV tại làng Olympic Rio

450.000 bao cao su trong đó có 100.000 chiếc dành cho nữ VĐV được phát miễn phí tại làng Olympic Rio. Ảnh: Rapler.

Ngay khi chưa khai mạc, Olympic Rio đã lập kỷ lục với 450.000 chiếc được cấp phát miễn phí cho làng Olympic, gấp ba lần tại Olympic London 2012. Trước đó, các đoàn Australia, Vương quốc Anh và một số đoàn thể thao khác còn yêu cầu số lượng nhiều hơn. Với 10.500 VĐV tham dự ở Rio, trung bình mỗi VĐV có thể sử dụng 42 chiếc trong thời gian diễn ra đại hội. Lượng VĐV sử dụng ứng dụng tìm bạn tình Tinder tại làng Olympic cũng tăng lên chóng mặt ngay từ ngày đầu khai mạc.

Vấn đề sử dụng bao cao su tại làng Olympic bắt đầu được quan tâm từ Thế vận hội Seoul 1988 khi có 8.500 chiếc được cung cấp. Tuy nhiên, sau khi nhiều vỏ bao được tìm thấy trên mái nhà, ủy ban Olympic đã ra lệnh cấm sex ngoài trời.

Năm 1992, con số bao cao su được cấp phát tăng lên gấp 10 lần, gần 90.000 bao trong khi đó tại Atlanta, Mỹ, 4 năm sau đó, số lượng rút xuống chỉ còn 15.000. Tại Olympic Sydney 2000, 70.000 bao cao su ban đầu không đủ và phải cung cấp thêm trong kỳ đại hội. 4 năm sau, khoảng 130.000 bao được sử dụng tại Athens.

"Các VĐV Olympic đa số đều còn trẻ, sức khỏe sung mãn. Họ trải qua một thời gian dài tập luyện rồi đột nhiên được thả lòng trong làng Olympic với nhau, không có các phóng viên quấy rối cũng không có các ông bố bà mẹ khắt khe quản lý. Testosterone trước khi thi đấu lại ở mức cao cần phải giải phóng. Nhiều VĐV trong trạng thái phấn khích, năng lượng dưa thừa bởi họ vẫn trong quá trình ăn kiêng tập luyện lên tới 9.000 calo một ngày trong khi không tập nặng như trước nữa. Hàng ngàn cơ thể đang tràn đầy sinh khí, ở đỉnh cao của sức lực lại sống chung với nhau suốt hai tuần nên sex là điều khó tránh khỏi", một chuyên gia tình dục chia sẻ.

Trong khi một vài VĐV coi chuyện quan hệ tình dục ở làng Olympic là riêng tư thì nhiều người lại không ngại ngần khoe về "chiến tích sex" sau khi Đại hội kết thúc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?