Thứ tư, 25/3/2020, 09:55 (GMT+7)

Chương Thị Kiều tiếp tục chờ đợi để được phẫu thuật

Vì ảnh hưởng của Covid-19, trung vệ Chương Thị Kiều chưa biết khi nào có thể sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương dây chằng.

Trương Thị Kiều (số 3) sau trận chung kết SEA Games 30. Ảnh: Đức Đồng.

Trương Thị Kiều (số 3) sau trận chung kết SEA Games 30. Ảnh: Đức Đồng.

Theo thông báo từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), do Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Chương Thị Kiều chưa thể sang Hàn Quốc để phẫu thuật. VFF sẽ tiến hành ngay việc này khi điều kiện cho phép nhằm giúp trung vệ sinh năm 1995 phục hồi tốt nhất, để tiếp tục đóng góp cho đội tuyển quốc gia.

Chương Thị Kiều dính chấn thương trong trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 giữa Việt Nam và  Thái Lan tại Philippines vào tháng 12/2019. Kết quả chụp MRI xác định cô bị đứt dây chằng chéo trước trái trên vết thương cũ và được chỉ định phẫu thuật.

Sau khi cân nhắc, VFF quyết định sẽ đưa Chương Thị Kiều sang Hàn Quốc điều trị chấn thương. VFF đã chuyển kết quả chụp MRI tới đối tác tại Hàn Quốc nhờ tư vấn. VFF chọn Hàn Quốc vì đây là một trong những quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu. Trước đó, một số tuyển thủ nam như Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng, Trần Đình Trọng, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Tuấn Anh đã điều trị thành công các chấn thương.

Dự kiến, sau khi phẫu thuật xong, Chương Thị Kiều sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc để điều trị phục hồi. Toàn bộ chi phí phẫu thuật và điều trị cho trung vệ CLB TP HCM được VFF chi trả.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao