Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tái hiện công phu 'truyền điện'

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đứng yên, gần chục võ sinh xông vào đánh nhưng không làm ông xê dịch một ly nào, thậm chí còn bị té nhào.

Thứ tư, 25/4/2018, 10:23 (GMT+7)
Huỳnh Tuấn Kiệt tái hiện công phu truyền điện
 
 

Mới đây, chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt cùng các môn sinh có buổi biểu diễn công phu tại công viên Đầm Sen, TP HCM. Trong đoạn video được chia sẻ trên Youtube, ông Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ đứng yên một chỗ nhưng gần chục thanh niên cường tráng không thể đẩy ông xê dịch một ly nào và thậm chí còn bị té nhào ra sàn. Trong khi đó, võ sư Tuấn Kiệt chỉ ra tay đánh nhẹ nhưng các môn sinh văng ra xa và ngã xuống như thể vừa chịu một đòn trời giáng.

Năm ngoái, ông Huỳnh Tuấn Kiệt gây xôn xao với những video thể hiện công phu "truyền điện" được lan truyền trên mạng xã hội. Cho rằng đây chỉ là "trò bịp bợm", Pierre Flores - môn sinh phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada - đến Việt Nam để thách đấu chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, trận so tài được nhiều người chờ đợi không diễn ra vì ông Huỳnh Tuấn Kiệt không ra mặt ngay cả khi Flores tìm đến tận võ đường của Nam Huỳnh Đạo.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?