Thứ hai, 3/4/2017, 15:30 (GMT+7)

Chủ tịch CLB Quảng Nam: 'Trọng tài được đào tạo ở trường mù'

Ông Lê Nguyên Hồng bức xúc khi được hỏi về tình huống dẫn tới bàn thua của Quảng Nam trên sân của HAGL.

Chủ tịch CLB Quảng Nam châm biếm trọng tài học trường mù
 
 

Chiều 2/4, CLB Quảng Nam phải nhận thất bại 0-1 trên sân Pleiku của HAGL ở vòng 11 V-League. Kết quả này khiến cả đội Quảng Nam không phục vì bàn thắng của HAGL được ghi trong tình huống cầu thủ Châu Ngọc Quang rơi vào thế việt vị. 

Sau trận, khi được hỏi về pha bóng này, ông Lê Nguyên Hồng - Chủ tịch CLB Quảng Nam - bức xúc nói: "Tôi nghĩ trọng tài Việt Nam được VPF đào tạo ở trường mù. Tình huống không tranh chấp, góc quan sát tốt nhưng trọng tài không phất cờ báo việt vị. Tôi nghĩ một là có tiêu cực, hai là trọng tài được học ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu. Tình huống ấy trình độ trọng tài 'vườn' cũng nhìn thấy việt vị nên tôi nói lại là trọng tài được VPF cử đi học ở trường mù, những người mù bắt bóng đá".

Ông Lê Nguyên Hồng còn bóng gió về khả năng tổ trọng tài nhận tiền từ bầu Đức khi nhắc lại chuyện ông chủ HAGL từng "bồi dưỡng"cho tổ trọng tài điều hành trận HAGL gặp Gạch Đồng Tâm Long An số tiền 200 USD ở tứ kết Cup quốc gia trên sân Pleiku tháng 1/2003. "Tôi nhớ rằng ông Đức là người đầu tiên bồi dưỡng trọng tài bằng đôla", Chủ tịch CLB Quảng Nam châm biếm.

Tình huống bàn thắng gây tranh cãi của HAGL

Bàn thắng gây tranh cãi của HAGL trong trận gặp Quảng Nam
 
 
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao