Chủ nhật, 15/10/2017, 08:37 (GMT+7)

Chồng cũ của vợ HLV Brendan Rodgers tự tử trong khách sạn

Steven Hind không vượt qua được nỗi đau hôn nhân tan vỡ từ năm 2013 nhất là sau khi vợ cũ Charlotte Searle kết hôn với cựu HLV Liverpool.

HLV Brendan Rodgers và vợ mới Charlotte.

HLV Brendan Rodgers và vợ mới Charlotte. Ảnh: Sun.

HLV Brendan Rodgers và vợ sốc sau khi biết tin chồng cũ của cô là Steven Hind tự vẫn trong phòng khách sạn để lại một tờ giấy ghi lời trăn trối. Nhân viên phục vụ phòng tìm thấy xác người đàn ông 35 tuổi tại khách sạn Surbiton ở tây nam London sau khi anh đi từ nhà tới Southport, Lancs, gặp đối tác. Bạn bè của Steven Hind cho biết, anh vẫn đau khổ vì hôn nhân với Charlotte tan vỡ, quá quẫn trí nên tìm tới cái chết.

Theo The Sun, cuộc hôn nhân của Steven Hind và Charlotte chỉ kéo dài 17 tháng trước khi chia tay năm 2013.  Nguyên nhân đổ vỡ được cho là có "người thứ ba". Tuy nhiên tên của HLV Rodgers không được đề cập ở tòa nên nhiều nguồn tin cho biết Charlotte và cựu HLV Liverpool bắt đầu hẹn hò sau khi cô đã chấm dứt với Steven Hind. Năm 2014, Steven bị phạt 12 tối giờ giới nghiêm sau khi thừa nhận lén lút theo dõi vợ cũ.

Charlotte và Steven Hind bên nhau 17 tháng và có một cô con gái

Charlotte và Steven Hind bên nhau 17 tháng và có một cô con gái trước khi chia tay năm 2013. Ảnh: Sun.

Bạn bè của giám đốc phát triển kinh doanh cho biết, Steven cố gắng tỏ ra bình thản nhưng thực sự cảm thấy khó khăn từ khi vợ cũ chuyển từ Liverpool tới Glasgow sống cùng nhà cầm quân 44 tuổi và đứa con gái nhỏ của họ mà anh rất mực yêu thương.

"Steven nghĩ rằng mình đã có một cuộc sống hoàn hảo, một gia đình tuyệt vời cho tới một ngày tất cả đổ vỡ. Cậu ấy tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng đau đớn tột cùng và không thể vượt qua. Anh ấy ở ngoài đường một mình hàng giờ. Chứng kiến vợ và con gái sống cùng một triệu phú nổi tiếng là quá sức chịu đựng với cậu ấy. Giọt nước tràn ly khi Charlotte chuyển tới Glasgow với Brendan năm ngoái, khiến cậu phải xa cô con gái nhỏ 200 dặm. Gia đình cậu ấy vô cùng suy sụp, giá mà cậu ấy biết nhiều người vẫn quan tâm tới anh ấy thế nào.

Nhà cầm quân của Celtic gặp vợ mới trong thời gian làm HLV Liverpool. Năm 2015, ông ly dị cô vợ Susan sau 24 năm bên nhau và có hai đứa con trưởng thành. Một năm sau, chiến lược gia 44 tuổi kết hôn với Charlotte.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?