Thứ hai, 30/1/2017, 10:37 (GMT+7)

Chicharito chia tay bạn gái

Chân sút Javier Hernandez và người đẹp Lucia Villalon hủy hôn vì không thể duy trì tình yêu khi xa cách.

Chicharito và Lucia Villalon quấn quýt không rời suốt hai năm qua.

Chicharito và Lucia Villalon quấn quýt không rời suốt hai năm qua. Ảnh: Instagram.

Trên Twitter mới đây, tiền đạo Bayer Leverkusen gây chú ý khi đăng tải những dòng thơ đầy ẩn ý: "Niềm kiêu hãnh nói rằng không thể, kinh nghiệm cho rằng quá mạo hiểm, lý trí nghĩ rằng sẽ không đi đến đâu còn trái tim thì thầm hãy cố thêm lần nữa". Ngôi sao 28 tuổi cũng viết chú thích: "Hãy cùng nhau cố gắng nhé".

Người đẹp Lucia Villalon không hồi đáp thông điệp của chân sút người Mexico. Thay vào đó, nữ phóng viên má lúm chia sẻ ảnh đi dạo trên biển cùng cún cưng và viết: "Dần dần sẽ mạnh mẽ".

Trên Instagram, cặp đôi vẫn giữ lại những bức ảnh lãng mạn khi yêu thương nồng say.

Trên Instagram, cặp đôi vẫn giữ lại những bức ảnh lãng mạn khi yêu thương nồng say. Ảnh: Instagram.

Dựa vào những lời tâm sự trên trang cá nhân của cả hai, các fan đoán rằng chuyện tình của họ đang trục trặc. Tờ The Sun thậm chí khẳng định Chicharito và bạn gái phóng viên đã hủy hôn vì không vượt qua được trắc trở về địa lý.

Chân sút người Mexico và nữ phóng viên Tây Ban Nha quấn quýt không rời từ năm 2014 khi chàng từ MU tới Real. Cặp đôi liên tục khoe hạnh phúc tình yêu với những bức ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân. Cả hai đã đính hôn mùa hè năm ngoái dù cả hai mỗi người một nơi, chàng ở Đức còn nàng ở Tây Ban Nha.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?