Thứ năm, 13/8/2020, 14:10 (GMT+7)

Chia sẻ gây tò mò của vợ sắp cưới Brooklyn

Người đẹp Nicola Peltz đăng ảnh lãng mạn bên cậu cả nhà Becks hôm 12/8 cùng dòng chữ 'Em bé B' khiến nhiều fan tin rằng đôi trẻ sắp có con.

Brooklyn và vợ sắp cưới tình tứ trong bức ảnh người đẹp chú thích: baby b. Ảnh: Instagram.

Brooklyn và vợ sắp cưới tình tứ trong bức ảnh người đẹp chú thích: 'baby b'. Ảnh: Instagram.

"Chúc mừng cô có bầu", một fan bình luận. "Xin lỗi, em bé á", người khác lại tỏ ra bất ngờ. Một tài khoản khác cũng ngờ vực: "Điều đó có nghĩa là cô mang thai à?". Một ý kiến khác bày tỏ: "Em bé sẽ lớn nhanh trở thành một hình mẫu". Tuy nhiên, một số người cho rằng "Baby B' là biệt danh Nicola Peltz đặt cho chồng sắp cưới chứ không phải đang ngầm xác nhận tin mang thai. Trong ảnh, người đẹp 25 tuổi mặc bộ váy midi hoa hồng do mẹ chồng sắp cưới thiết kế.

Tin đồn con dâu tương lai nhà Becks có bầu rộ lên vài ngày trước sau khi Brooklyn đăng ảnh Nicola Peltz mặc váy rộng. Tuy nhiên, cả vợ chồng cựu danh thủ Anh và đôi uyên ương đều không lên tiếng về nghi vấn này. Cậu cả nhà Becks và người đẹp Mỹ còn bị đồn đã bí mật cưới bởi Brooklyn đeo nhẫn trơn màu vàng, thiết kế truyền thống của nhẫn cưới dành cho đàn ông trong bức ảnh vợ sắp cưới đăng tải cuối tuần trước.

Cậu cả nhà Becks đang say đắm trong tình yêu với người đẹp hơn 4 tuổi, sẵn sàng xây dựng gia đình với nàng dù còn trẻ. Ảnh: Instagram.

Cậu cả nhà Becks đang say đắm trong tình yêu với người đẹp hơn 4 tuổi, sẵn sàng xây dựng gia đình với nàng dù còn trẻ. Ảnh: Instagram.

Gia đình Becks đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Hy Lạp, một tháng sau khi du hý Italy. Nicola Peltz không xuất hiện trong các bức ảnh chụp vui chơi ở biển của nhà cựu sao Anh nhưng dường như cũng đi cùng. Brooklyn đã đăng hai bức ảnh chụp chân dung vợ sắp cưới và ảnh hôn nàng giữa khung cảnh biển mênh mông được cho là ở Hy Lạp.

Vic cũng tới Hy Lạp nhưng không đi ra biển vui đùa với chồng con hôm 11/8. Trên trang cá nhân, nhà thiết kế thời trang vừa đăng ảnh cô nhóc Harper cầm điện thoại selfie bên cô em họ Liberty. Liberty , 20 tuổi, là con đầu lòng của em gái Vic - Louise, chơi thân với các nhóc nhà Becks và nhiều lần đi chơi với gia đình Becks.

Vic đăng ảnh con gái Harper và cháu họ Liberty tại Hy Lạp. Ảnh: Instagram.

Vic đăng ảnh con gái Harper và cháu Liberty tại Hy Lạp. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả