Chị gái tố Adebayor ngược đãi mẹ già

Chân sút Tottenham bị cho là đuổi mẹ ra khỏi nhà khiến bà phải đi tha hương kiếm sống.

Thứ sáu, 21/11/2014, 09:27 (GMT+7)
ade-4322-1416536424.jpg

Adebayor và mẹ khi còn chưa xảy ra bất hòa. Ảnh. AFP.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đài Peace FM mới đây, chị gái của Emmanuel Adebayor gây sốc khi tiết lộ tiền đạo của Tottenham đã đuổi mẹ ra khỏi nhà sau một trận cãi vã. Chân sút 30 tuổi thậm chí còn không thèm nghe điện khi người nhà liên lạc với anh trong suốt một năm qua.

"Hiện giờ mẹ tôi đang phải bán túi nilon, móc khóa và những thứ khác ở vùng biên giới Togo - Ghana để kiếm sống. Mẹ tôi đã không nhìn thấy Emmanuel trong một năm qua. Cậu ấy luôn từ chối nghe điện khi chúng tôi liên lạc. Mẹ tôi muốn nói chuyện với Emmanuel không phải để xin tiền mà chỉ muốn được gặp cậu ấy vì bà rất yêu cậu ấy", chị gái của Adebayor kể.

Theo giới truyền thông Togo, sở dĩ Adebayor cãi vã và đuổi mẹ ra khỏi nhà là vì bà và một số người thân đã dùng "juju" - một loại bùa ngải nhằm khiến anh kết thúc sự nghiệp sớm. Tuy nhiên, chân sút Tottenham ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Adebayor cho biết anh không rõ ai là người dùng bùa để trù úm anh nhưng chắc chắn việc này đang được tiến hành. Việc mẹ anh rời khỏi ngôi nhà là do bà tự quyết định chứ không phải do anh đuổi.

"Tôi không phải là một mục sư, tôi chỉ là một cầu thủ nên không thể chỉ ra ai là kẻ đang cố tình hại mình. Tôi không đuổi mẹ ra khỏi nhà. Chính bà tự quyết định ra đi. Thế nhưng, làm sao tôi có thể nói chuyện với mẹ tôi nếu bà nói với mọi người rằng sự nghiệp của tôi sẽ chẳng đi đến đâu.  Chính vì vậy, tôi quyết định ở một mình và tự làm mọi việc", Adebayor phân trần trên đài Peace FM.

"Họ nên ngừng nói những chuyện hoang đường, nên dừng việc dùng bùa ngải trù úm tôi, hãy để tôi yên. Người mà tôi gọi bằng chị đã bịa đặt ra câu chuyện này. Tôi đã mua một ngôi nhà ở East Legon với giá 1,2 triệu USD để mọi người chung sống nhưng các bạn có tưởng tượng được rằng chị tôi đã đem cho thuê ngôi nhà đó mà không cho tôi biết. Họ sống trong ngôi nhà tôi mua, dùng những chiếc xe của tôi và nói rằng khi tôi chết thì người này sẽ được xe, người kia sẽ được nhà, thật là không tưởng tượng nổi. Họ cứ luôn miệng chỉ trích rằng tôi không chăm sóc mẹ nhưng bà có tới 7 đứa con, tại sao những người còn lại không làm việc này khi tôi thi đấu ở xa", Adebayor bức xúc trước việc anh chị em đối xử không tốt với mình.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?