Thứ sáu, 7/2/2020, 00:19 (GMT+7)

Chị gái tiết lộ bí mật ngày nhỏ của C. Ronaldo

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của em trai, chị gái thứ hai Katia kể về ngày nhỏ nghịch ngợm và sở thích ngủ cùng hai chị của siêu sao C. Ronaldo.

Chị gái Katia đăng ảnh thân thiết và gửi lời chúc mừng sinh nhật C. Ronaldo.

Chị gái Katia đăng ảnh thân thiết và gửi lời chúc mừng sinh nhật C. Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 5/2, đúng vào ngày sinh nhật của C. Ronaldo, người đẹp Katia chia sẻ hai bức ảnh thân thiết bên cậu em trai nổi tiếng cùng dòng tâm sự dài. Bà mẹ ba con hết lòng ca ngợi chân sút Juventus và nhắc lại những bí mật ngày thơ bé của em trai.

"Nói gì về em nhỉ? Rằng em là niềm tự hào, rằng không có từ nào có thể diễn tả hết cảm nghĩ của chị dành cho em. Không chỉ là người em trai, em còn một người đàn ông, người bạn, người cha và trên hết là một con người. Nhớ về những ngày xưa, chị thấy thời gian trôi nhanh quá và em đã trở thành người đàn ông tuyệt vời", Katia mở đầu bài viết.

Siêu sao Juventus bên mẹ, hai chị gái và anh trai.

Siêu sao Juventus bên mẹ, hai chị gái và anh trai. Ảnh: BHT.

Người đẹp 42 tuổi kể rằng ngày nhỏ chị bị mẹ bắt giặt tã của em. Katia cũng nhớ lại sở thích ăn sữa chua của em trai và việc em thường lao ra cửa như một mũi tên rồi biến mất trên phố khiến cô chị hơn 7 tuổi được mẹ giao nhiệm vụ trông em hớt hải chạy theo. Chị gái C. Ronaldo cho biết, không nhớ bao lần cậu em trốn khỏi nhà rồi nhảy qua hàng rào vào sân chơi bóng trên ban công tầng 5. "Có những điều chị chỉ giữ cho riêng chúng ta thôi nhưng chị sẽ không quên nói rằng em thích ngủ cùng giường với chị và chị Emla", Katia hài hước nói thêm.

"Đó là nơi tất cả bắt đầu, khởi nguồn câu chuyện của em, rồi trải qua những thăng trầm khó khăn tạo nên cá tính của em. Tình yêu của cả nhà ta biến em thành người đàn ông của gia đình, thành một chiến binh. Chúc mừng sinh nhật em của chị. Cầu Chúa phù hộ cho em sức khỏe và sự khôn ngoan để tiếp tục là người đàn ông tuyệt hảo khiến cả nhà tự hào", người đẹp vừa sinh con thứ ba mùa hè năm ngoái kết bài viết.

Siêu sao C. Ronaldo xây dựng hình ảnh người đàn ông của gia đình bên bạn gái xinh đẹp và 4 con.

Siêu sao C. Ronaldo xây dựng hình ảnh người đàn ông của gia đình bên bạn gái xinh đẹp và 4 con. Ảnh: Instagram.

Bà Dolores - mẹ C. Ronaldo - kể rằng bà từng không mong muốn anh chào đời, tìm mọi cách để sảy thai nhưng không thành công. Cuối cùng, cậu em út suýt bị chối bỏ lại là người mang tới những thay đổi lớn lao cho gia đình, giúp cả nhà có cuộc sống giàu sang sung túc. C. Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez cũng đang có mái ấm hạnh phúc bên bốn đứa con và sự nghiệp ổn định, chưa có dấu hiệu xuống phong độ ở tuổi 35.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?