Thứ sáu, 23/1/2015, 09:46 (GMT+7)

Chị gái C. Ronaldo bóng gió nói xấu Irina

Người đẹp Elma Aveiro tiết lộ gia đình cô cần một người phụ nữ biết tôn trọng họ và yêu C. Ronaldo thật lòng.

do4-1222-1421980206.jpg

Chị gái Elma Aveiro của C. Ronaldo. Ảnh: Taringa.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Correio de Manha (Bồ Đào Nha) mới đây, chị gái Elma Aveiro của C. Ronaldo gián tiếp cho rằng gia đình cô có mâu thuẫn với Irina. "Chúng tôi cần một người phụ nữ tôn trọng gia đình chúng tôi và yêu Cristiano thật lòng. Đó là điều quan trọng nhất", Elma ám chỉ siêu mẫu xứ bạch dương thiếu tôn trọng gia đình mình.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, chị gái của CR7 phủ nhận tin đồn em trai đang hẹn hò với nữ biên tập viên xinh đẹp Lucia Villalon. Theo Elma, gia đình cô đang hài lòng với tình trạng độc thân của C. Ronaldo. Bà Dolores không thúc ép C. Ronaldo sớm cưới vợ như trước kia nữa.

Trong khi đó, Lucia Villalon bỗng được hưởng lợi lớn từ tin đồn cặp kè C. Ronaldo. Chân dài xinh đẹp này vừa được kênh thể thao Antena 3 mời về làm việc. Cô đang cân nhắc chấm dứt hợp đồng với RMTV - kênh truyền hình nội bộ của Real Madrid - để chuyển sang Antena 3.

do2-2441-1421980206.jpg

Irina bị cho là mâu thuẫn với gia đình C. Ronaldo. Ảnh: Record.

Hôm 20/1, C. Ronaldo đích thân xác nhận thông tin chia tay Irina Shayk bằng một bức thư ngắn gửi cho hãng thông tấn AP. "Sau 5 năm hẹn hò, mối quan hệ của tôi với Irina Shayk đã chấm dứt. Chúng tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của cả hai vào lúc này", C. Ronaldo viết. Tuy vậy, siêu sao của Real không giải thích nguyên nhân tình yêu tan vỡ khiến giới truyền thông và không khỏi tò mò.

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng C. Ronaldo bỏ Irina vì cô mâu thuẫn với mẹ của anh. Đỉnh điểm mâu thuẫn xảy ra trong trong kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua. CR7 không ở nhà với mẹ và các anh chị mà đưa con trai sang Dubai nghỉ mát cùng gia đình Irina khiến bà Dolores phật ý. Để bù đắp cho mẹ, hôm 31/12, C. Ronadlo tổ chức bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 60 của bà tại quê nhà Mandeira nhưng siêu mẫu Nga lại từ chối tham gia.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?