Cheryl chưa thôi day dứt vì A. Cole

Người đẹp cảm thấy như mình phản bội hậu vệ Chelsea khi đang hạnh phúc bên chàng vũ công trẻ Tre Holloway.

Thứ sáu, 26/10/2012, 11:24 (GMT+7)
Cheryl đang hạnh phúc bên chàng vũ công kém 2 tuổi còn chồng cũ A. Cole vẫn cô đơn dù vẫn có những mối tình chớp nhoáng.

Cheryl đang hạnh phúc bên chàng vũ công kém 2 tuổi còn chồng cũ A. Cole vẫn cô đơn dù vẫn có những mối tình chớp nhoáng. Ảnh: Glamour.

Nhiều lần bẽ bàng vì bị A. Cole lừa dối và đã dứt khoát chia tay nhưng nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn không thôi nghĩ về người chồng cũ lăng nhăng. Cô day dứt, dằn vặt và nghĩ rằng mình phản bội A. Cole khi cặp kè với Tre.

"Phải mất rất nhiều thời gian để xóa bỏ cảm giác mình lừa dối Ashley sau khi tôi từng gắn bó với anh ấy. Nghe thật ngớ ngẩn nhưng tôi lại nghĩ thế đấy, tôi thực sự cảm thấy có lỗi", Cheryl chia sẻ trên tạp chí Glamour số tháng 12 tới.

Cuộc hôn nhân với ngôi sao tuyển Anh tan vỡ, giọng ca ngọt ngào rút ra nhiều bài học cho mình và muốn kết hôn với một người đàn ông bình thường hơn là gắn bó cả đời với một người nổi tiếng. Nữ ca sĩ 29 tuổi thổ lộ, chàng vũ công ít tên tuổi thực sự là một nửa thích hợp, đủ sức thay thế hình bóng A. Cole trong trái tim bị tổn thương nhiều lần của cô.

"Tôi thất bại một lần rồi nên chỉ tìm kiếm người hòa hợp với mình. Hẹn hò với người không cùng đẳng cấp với mình có thể khó khăn nhưng yêu người nổi tiếng cũng kéo theo bao rắc rối. Mọi việc lúc nào cũng thật căng thẳng. Nếu tôi say nắng một người bình thường, tôi thực sự hạnh phúc, Khi yêu người nổi tiếng, tôi có cảm giác mình thuộc về giới truyền thông, không được sống cuộc sống thật của riêng mình", người đẹp tâm sự.

Người đẹp từng mơ cùng hậu vệ Chelsea xây lâu dài hạnh phúc với nhiều đứa con.

Người đẹp từng mơ cùng hậu vệ Chelsea xây lâu dài hạnh phúc với nhiều đứa con. Ảnh: Glamour.

Cheryl từng mơ ước cùng A. Cole xây tổ ấm hạnh phúc rộn rã tiếng trẻ con nhưng cuộc hôn nhân đẹp như câu chuyện cổ tích ấy đổ vỡ cũng đồng nghĩa với việc ước muốn sinh nhiều con của cô khó trở thành hiện thực.

"Tôi vẫn luôn nói rằng muốn có một gia đình lớn bởi tôi sinh ra trong một gia đình như thế. Tôi thích có bốn hoặc năm đứa trẻ nhưng bây giờ tôi không chắc mong ước ấy liệu có thể thực hiện được hay không. Một khi bạn trải qua chuyện ly hôn, bạn sẽ thấy các vấn đề khác cũng chẳng đáng bận tâm lắm. Tại thời điểm đó, tôi nghĩ mình không thể vượt qua nổi. Tôi không hiểu sao mình lại phải trải qua áp lực dư luận trong khi vừa đối mặt với điều tồi tệ nhất trên thế giới. Tôi thực sự căng thẳng tột độ khi bị soi mói, đàm tiếu ở khắp nơi. Tôi không phải là người may mắn trong tình yêu hay trong bất kỳ việc gì và tôi cũng không phải là nạn nhân. Tôi mạnh mẽ, hạnh phúc và mọi chuyện đã ổn rồi", vợ cũ A. Cole trải lòng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?