Thứ sáu, 19/12/2014, 17:14 (GMT+7)

Chàng béo 110 kg sút phạt siêu hơn CR7 và Messi

Thanh niên 19 tuổi người Hà Lan Bas van Velzen gây sốt với khả năng đá phạt hoàn hảo.

sut-4862-1418982704.jpg

Bas van Velzen khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng sút phạt tuyệt vời. Ảnh: YouTube.

C. Ronaldo, Gareth Bale và Messi được đánh giá là những cầu thủ có khả năng sút phạt tốt nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, theo tờ Mirror, nếu so tài sút phạt với chàng trai 19 tuổi người Hà Lan tên Bas van Velzen, các ngôi sao trên có lẽ sẽ phải chào thua. Mới đây, thanh niên có trọng lượng gần 110 kg trở thành hiện tượng trên YouTube qua đoạn video trổ tài sút phạt "bách phát bách trúng".

Trong đoạn video, Bas van Velzen khiến người xem ngạc nhiên với khả năng đưa bóng vào góc hiểm bằng những cú sút vòng cung kiểu Becks hay knuckleball - kiểu sút căng đưa bóng đi với quỹ đạo khó lường - giống C. Ronaldo. Chỉ sau một tuần chia sẻ, đoạn video này thu hút được hơn 2,7 triệu lượt xem trên YouTube.

"Khi tôi còn nhỏ, tôi gặp vấn đề trong việc sút bóng chính xác. Vì vậy, tôi đã cố gắng luyện tập để sút tốt hơn. Cristiano Ronaldo là một trong những người truyền cảm hứng cho tôi. Tôi đã thức nhiều đêm để xem những pha sút phạt của anh ấy trên YouTube và học hỏi kỹ thuật knuckleball. Tôi cũng thường xem và tập luyện những cú sút phạt của Becks", Van Velzen tiết lộ lý do anh có được khả năng sút phạt tốt như hiện nay.

Chàng béo 19 tuổi Bas van Velzen sút phạt siêu đẳng
 
 

Mika

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao