Chấn thương của Quang Hải không nghiêm trọng

Bác sĩ Trần Anh Tuấn của U23 Việt Nam cho biết tiền vệ CLB Hà Nội chỉ cần nghỉ vài ngày có thể tập luyện trở lại.

Thứ bảy, 16/3/2019, 09:49 (GMT+7)
Quang Hải và Tiến Linh ngồi ngoài xem đồng đội tập luyện chiều 15/3. Ảnh: Đương Phạm.

Quang Hải và Tiến Linh ngồi ngoài xem đồng đội tập luyện chiều 15/3. Ảnh: Đương Phạm.

Quang Hải và Tiến Linh là những cầu thủ phải ngồi ngoài trong buổi tập của U23 Việt Nam chiều 15/3. Quang Hải bị căng cơ, không thể vận động phần thân dưới. Trong khi đó, Tiến Linh gặp chấn thương sụn chêm từ trước khi lên tập trung và chỉ có thể tập nhẹ theo giáo án của bác sĩ.

Trả lời truyền thông về tình hình chấn thương của hai cầu thủ này, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: "Sức khỏe Quang Hải không có vấn đề gì đáng lo ngại. Cầu thủ này chỉ cần nghỉ ngơi một, hai ngày là sẽ có thể tập luyện. Về trường hợp của Tiến Linh, chúng tôi sẽ có thêm những hội chuẩn để quyết định anh ta có thể thi đấu tại vòng loại U23 Châu Á 2020 hay không".

Theo bác sĩ Anh Tuấn, khoảng một tuần nữa, Tiến Linh có thể tập luyện cùng các đồng đội khác. "Tôi khẳng định giáo án của ban huấn luyện phù hợp với thể trạng của cầu thủ Việt Nam. Trước mỗi buổi tập, HLV Park Hang-seo đều theo dõi và giám sát các học trò tập luyện sao cho đạt hiệu quả cao nhất", bác sĩ Tuấn chia sẻ.

Trước đó, hôm 13/3, U23 Việt Nam phải chia tay với ba cầu thủ gồm Lâm Quí (Hải Phòng), Trần Thành (Huế) và Trọng Huy (Bình Dương) vì chấn thương. Nói về trường hợp của ba cầu thủ này, bác sĩ Tuấn cho biết: "Trong đợt tập trung lần này, bộ phận y tế đã kiểm tra tổng thể sức khỏe cho tất cả các cầu thủ. Có ba cầu thủ gặp chấn thương trước khi lên hội quân và sau khi thăm khám lại, ban huấn luyện quyết định trả họ về CLB.

Tối 16/3, U23 Việt Nam có trận giao hữu nội bộ với Đài Loan để kiểm nghiệm đội hình. Sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo sẽ gút danh sách xuống còn 25-27 cầu thủ. Ngày 20/3, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại U23 châu Á.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?