Thứ tư, 23/8/2017, 10:50 (GMT+7)

'Chân gỗ' Tuấn Tài được các đồng đội bảo vệ

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều cảm thông với người đồng đội bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu Indonesia hôm 22/8.

chan-go-tuan-tai-duoc-cac-dong-doi-bao-ve

Tuấn Tài có cơ hội ngon ăn nhất khi đối mặt với thủ môn Indonesia. Ảnh: Đức Đồng.

"Bóng đá là thế, tiền đạo không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng ghi bàn dù có nhiều cơ hội", tiền vệ Trần Hữu Đông Triều chia sẻ sau trận hòa 0-0 ở lượt trận thứ tư bảng B. "Ở tình huống mọi người nói Tuấn Tài tham bóng mà không để Công Phượng dứt điểm khi đã ở thế việt vị, thực sự, không thể trách cậu ấy. Vì một tiền đạo, khi có cơ hội là phải dứt điểm ngay. Khoảng cách việt vị rất nhỏ, trong tình huống như thế làm sao có thể nhận biết được".

Sau khi chào khán giả, các cầu thủ Việt Nam tự "nhóm họp" trên sân. Cả đội quàng vai nhau, nghe Xuân Trường nói những lời trấn an và khích lệ tinh thần. Sau đó toàn đội chụm tay lại tỏ rõ sự quyết tâm rồi mới ra về.

Những pha bỏ lỡ của tuyển Việt Nam
 
 

Những pha hỏng ăn của Việt Nam

Không như các trận trước, các cầu thủ Việt Nam rất kiệm lời trước truyền thông. Chỉ có Văn Toàn chia sẻ ngắn gọn: "Toàn đội chơi tốt nhưng rất tiếc chúng tôi không thể ghi bàn. Nhưng đó là chuyện thường xảy ra trong bóng đá. Hoà trận này, chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa ở trận cuối cùng gặp Thái Lan".

Còn Quang Hải, tiền vệ vào sân ở giữa hiệp hai, cho biết: "Chúng tôi thiếu một chút may mắn để thành công. Nhưng cả đội sẽ nhanh chóng quên đi để hướng tới trận đấu với Thái Lan".

Các cầu thủ khác như Tuấn Tài, Văn Thanh... đều từ chối trả lời, còn Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường chọn lối đi riêng để lên xe về khách sạn.

Ngày 23/8, đội tập nhẹ chuẩn bị cho trận đấu quyết định với Thái Lan, diễn ra lúc 15h ngày 24/8.

Đức Đồng (từ Kuala Lumpur)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?