Chân dài phủ nhận quan hệ tình cảm với Rashford

Lauryn Goodman được cho là đi cùng gia đình tiền đạo trẻ của MU tới xem trận đấu ở Ngoại hạng Anh.

Thứ hai, 7/5/2018, 15:57 (GMT+7)
Rashford bị đồn cặp kè chân dài hơn 7 tuổi. Ảnh: NS.

Rashford bị đồn cặp kè chân dài hơn 7 tuổi. Ảnh: NS.

Làng bóng đá Anh xôn xao khi có những tin đồn Rashford và Lauryn Goodman lên kế hoạch đi nghỉ mát cùng nhau sau khi mùa giải kết thúc. Tuy vậy, một người bạn của chân dài chia sẻ: "Lauryn cảm thấy phẫn nộ bởi những tin đồn cô ấy đang hẹn hò với Marcus Rashford và phủ nhận tình cảm. Cô ấy hiện trong một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc".

Trong khi đó, một nguồn tin nói với tờ Daily Mail: "Lauren cùng đến sân với gia đình của Marcus Rashford và gia đình của cô ấy để cổ vũ MU và Marcus trong trận đấu. Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy theo dõi anh ấy trong một trận đấu. Tôi không thể nói thêm nữa".

Lauryn Goodman là chị gái của ngôi sao truyền hình thực tế Chloe Goodman. "Người tình tin đồn" của Rashford là nhà thiết kế thời trang, sở hữu một thương hiệu của riêng mình. Lauryn Goodman cũng là một nhân vật gây ảnh hưởng trên mạng xã hội với lượt người theo dõi lớn.

Rashford từng được đồn thổi cặp kè người đẹp Lucia Loi và cặp đôi thường xuyên sánh đôi trên phố Manchester. Trong khi đó, Lauryn Goodman cũng được cho là có quan hệ tình cảm với cầu thủ Michael Keane.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?