Thứ hai, 28/10/2013, 15:22 (GMT+7)

Chán bồ luật sư, Adriano cặp kè nữ sinh

Cựu ngôi sao Inter 'đá bay' cô luật sư nóng bỏng Bruna Correa để chạy theo một nữ sinh ngành tâm lý học.

bo0-3585-1382935264.jpg

Adriano tươi rói bên bạn gái mới. Ảnh: Instagram.

Hồi đầu tháng, Adriano khoe với các fan bức ảnh tình cảm với cô bạn gái mới Bruna Correa trên Instagram. Tuy nhiên cô nàng luật sư bốc lửa này cũng không thể chế ngự được thói trăng hoa của "gã Don Juan" xứ sở samba. Chỉ sau thời gian ngắn cặp kè với Bruna Correa, cựu tiền đạo Inter nhanh chóng "rẽ ngang" để chạy theo một người đẹp khác. Theo giới thạo tin Brazil, bạn gái mới của Adriano có tên Gonzaga, 23 tuổi, là nữ sinh đang theo học ngành tâm lý.

Trên Instagram, Gonzaga vừa khoe những bức ảnh tình cảm chụp cùng Adriano khi đi ăn trưa tại một nhà hàng ở Barra da Tijuca, Rio de Janeiro. “Tôi ở đây cùng với Adriano và những điều tuyệt vời”, Gonzaga viết lời chú thích cho bức ảnh.

Trước khi chia tay Bruna Correa để đến với Gonzaga, hồi tháng 9 vừa qua, Adriano đã ruồng bỏ cô bạn gái sinh viên nha khoa, Renata Fontes, dù người đẹp này đang mang thai đứa con của anh.

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?