Chủ nhật, 10/12/2017, 10:15 (GMT+7)

Chấm điểm thời trang các cặp sao MU và Man City

Các cầu thủ nửa xanh thành Manchester chọn đồ cá tính và phong cách hơn so với các đồng nghiệp bên phía Quỷ đỏ.

cham-diem-thoi-trang-cac-cap-sao-mu-va-man-city

Trước trận derby thành Manchester giữa hai đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League tối 10/12, tờ The Sun chấm điểm theo thang điểm 10 thời trang các cặp sao của hai bên theo vị trí thi đấu đối đầu trên sân. Trong ảnh, Sergio Aguero (trái) của Man City với phong cách phóng khoáng trẻ trung được 7 điểm, kém một điểm so với vẻ sành điệu của đồng nghiệp cùng vị trí tiền đạo bên phía MU là Lukaku (ngoài cùng bên phải).

cham-diem-thoi-trang-cac-cap-sao-mu-va-man-city-1

Dù gu thời trang khác nhau hoàn toàn, thủ thành Ederson của Man City (trái) và David de Gea của MU đều được chấm 8 điểm.

cham-diem-thoi-trang-cac-cap-sao-mu-va-man-city-2

Leroy Sane của Man City (trái) có gu thời trang riêng hơn phong cách thông dụng của Lingard (MU). Sane được 9 điểm trong khi tiền vệ trẻ của Quỷ đỏ chỉ được chấm 6 điểm.

cham-diem-thoi-trang-cac-cap-sao-mu-va-man-city-3

Raheem Sterling của Man City (trái) chuộng đồ đen cá tính, nhận được 8 điểm, hơn một điểm so với Martial thường xuyên thích mặc tracksuit xuống phố

cham-diem-thoi-trang-cac-cap-sao-mu-va-man-city-4

Nếu không bị trừ một điểm vì đi giày không tất, Ashey Young (phải) có cùng 7 điểm như Kevin de Bruyne bên phía Man City.

cham-diem-thoi-trang-cac-cap-sao-mu-va-man-city-5

David Silva của Man City (trái) phối đồ có gu hơn đồng nghiệp Ander Herrera bên phía MU. Silva được 8 điểm trong khi sao Quỷ đỏ 7 điểm. Kết quả cuối cùng, dàn sao Man City được tổng cộng 47 điểm, hơn 5 điểm thời trang so với dàn sao MU.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?