Thứ tư, 20/8/2014, 15:13 (GMT+7)

Chaly độ phong cách thể thao của thủ môn Văn Hưng

Động cơ được thay thế, bình xăng giả lắp thêm phía trên, yên, pô xe đều được làm mới, khác xa chiếc Chaly cũ. 

Thủ môn CLB Đà Nẵng vừa hoàn thành ước mơ của mình đó là độ thành công chiếc Honda Chaly theo phong cách mạnh mẽ và hầm hố hơn. Với Văn Hưng, chiếc xe thể hiện một phần tính cách của dân thể thao.

1-4154-1408522086.jpg

Khó để nhận ra chiếc xe của Văn Hưng được độ từ Chaly. Ảnh: TH.

Thủ môn họ Lê cho biết để có chiếc Chaly độc đáo như hiện nay, anh bỏ ra khá nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, tìm mua và cuối cùng là chọn một xưởng độ tin tưởng để thực hiện. Anh cho biết: “Có rất nhiều dòng xe được dùng để độ lại. Tôi thích dòng xe Chaly này nên quyết định tìm ý tưởng trên Internet. Cái khó là sự kỳ công tìm các chi tiết để làm sao biến những ý thích, mong muốn của mình thành hiện thực”.

Sau khi mua chiếc Honda cũ, thủ môn người Vĩnh Long bắt tay ngay vào việc làm mới xế yêu. Động cơ được thay thế bằng động cơ Honda 67, xe được lắp thêm bình xăng giả phía trên. Yên, pô xe đều được thay mới khác xa so với chiếc Chaly cũ. 

“Chiếc xe cũ chỉ giữ lại phần khung sườn, còn lại được tôi thay thế hết. Nếu nhìn thoáng qua, có lẽ ít người nhận ra nó được độ từ chiếc Chaly. Với máy mới, xe có thể đạt vận tốc 90km/h. Xe trông thể thao và hợp với tính cách, công việc của tôi”, anh nói. Chi phí làm lại xe của Văn Hưng lên tới hơn 20 triệu đồng. 

"Siêu xe Chaly" là phương tiện di chuyển của Văn Hưng ở quê nhà huyện Măng Thít (Vĩnh Long). Anh trao đổi: “Không chỉ đi café với bạn bè, chiếc xe đôi khi cũng còn để tôi ngắm. Nó là niềm tự hào nho nhỏ của tôi”.

Thủ môn Văn Hưng đang có những ngày nghỉ ngơi cùng gia đình tại quê nhà sau mùa giải thi đấu cho CLB Đà Nẵng. Đầu mùa giải 2014, anh đầu quân cho đội bóng sông Hàn bằng bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Thủ môn sinh năm 1989 trưởng thành từ đội bóng Vĩnh Long, sau đó anh chuyển qua thi đấu cho CLB TP HCM, Kiên Giang trước khi về Đà Nẵng. Ở V-League, anh là thủ môn nổi tiếng với những cú phát bóng rất chính xác, đặc biệt lợi hại trong các tình huống phản công của đội nhà.

>> Xem thêm ảnh Chaly độ phong cách thể thao của Văn Hưng

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?