CĐV tụt quần khoe mông khi Văn Lâm bắt penalty

Muangthong United bị Liên đoàn bóng đá Thái Lan phạt tiền khi để CĐV có hành vi phản cảm trong trận mở màn Thai League với Parachuap hôm 24/2.

Thứ tư, 27/2/2019, 16:06 (GMT+7)
CĐV Muangthong United tụt quần khoe mông sau khung thành Văn Lâm trong trận gặp Parachup. Ảnh: Sanook

CĐV Muangthong United tụt quần khoe mông sau khung thành Văn Lâm trong trận gặp Parachuap. Ảnh: Sanook

Tình huống diễn ra phút 28 khi tiền đạo Caion của Parachuap chuẩn bị đá 11m, một CĐV chủ nhà Muangthong United đứng trên khán đài ngay sau khung thành của Văn Lâm tụt quần quay mông về phía cầu thủ đội khách. Hành động được cho là làm Caion phân tâm nhưng không thành công vì tiền đạo Parachuap vẫn sút tung lưới thủ thành Việt Nam. 1-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Thua trận ngay trận ra quân, Muangthong United còn bị Liên đoàn bóng đá Thái Lan phạt vì để CĐV có hành vi phản cảm trong trận đấu. Tiền phạt cho đội bóng từng 4 lần vô địch Thai League từ 320-950 USD.

Trong cuộc họp hôm 26/2, Chủ tịch Ủy ban kỷ luật Thai League kiêm phát ngôn viên của Liên đoàn Amnuay Nimmano cho biết Muangthong United sẽ bị tăng tiền phạt nếu không tìm ra danh tính CĐV tụt quần. Theo Sanook, đội bóng của Văn Lâm có một tuần để tìm ra fan có hành vi cấm kỵ và nộp tiền phạt.

Đặng Văn Lâm nhận bàn thua đầu tiên ở Thai League
 
 

Văn Lâm bị đánh bại trên chấm 11m

Trong cuộc họp, Muangthong United, Parachuap và tổ trọng tài cũng bị nhắc nhở vì để trận đấu diễn ra muộn hai phút. Tại vòng hai Thai League diễn ra hôm 2/3, Muangthong United gặp Bangkok United.

Trong khi Văn Lâm thất bại trong trận mở màn, Xuân Trường và các đồng đội ở Buriram United có trận hòa 2-2 trước Chonburi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?