Thứ tư, 23/8/2017, 17:05 (GMT+7)

CĐV Indonesia reo hò như vô địch sau khi thủ hòa U22 Việt Nam

Hàng trăm CĐV bao vây xe bus, tung hô thầy trò HLV Luis Milla sau trận đấu ở bảng B SEA Games 2017.

cdv-indonesia-reo-ho-nhu-vo-dich-sau-khi-thu-hoa-u22-viet-nam

Các CĐV Indonesia đứng ngoài sân chờ các cầu thủ dù đã gần nửa đêm. Ảnh: Bola.com.

Sau trận hòa 0-0 với Việt Nam, hàng trăm CĐV Indonesia đã đứng đợi các cầu thủ của họ bên ngoài sân Selayang. Dù các thủ tục sau trận đấu kéo dài và Indonesia còn họp đội trước khi ra về, người hâm mộ vẫn chờ đến gần nửa đêm.

CĐV Indonesia vây đón cầu thủ ngoài sân
 
 

Một không khí náo nhiệt được tạo ra khi các cầu thủ Indonesia xuất hiện. Tên của từng người được hô vang. Ngay cả những người không thi đấu cũng được vây đón như người hùng. 

Các CĐV xin chụp ảnh cùng, bắt tay và dành những lời khích lệ cho các cầu thủ. CĐV đứng reo hò cho đến khi xe chở đội Indonesia đi khuất mới giải tán. 

Trận đấu ở lượt thứ tư bảng B, có khoảng 10.000 CĐV Indonesia có mặt trên các khán đài để cổ vũ cho thầy trò HLV Milla. Đội nhà bị áp đảo hoàn toàn nhưng các CĐV Indonesia xem kết quả hòa 0-0 chẳng khác nào một trận thắng. Đội bóng của họ đã phải chơi thiếu người trong suốt 30 phút cuối vì chiếc thẻ đỏ của Sjahbandi.

Với 8 điểm, Indonesia còn nguyên cơ hội vào bán kết. Ở lượt cuối họ gặp Campuchia, trong khi Việt Nam và Thái Lan phải đại chiến với nhau.

Duy Đoàn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?