CĐV đánh trọng tài sắp ra trình diện

Người nhà cho biết CĐV bị tố đánh trọng tài Võ Minh Trí xuống Thanh Hóa vì có việc gia đình.

Thứ bảy, 19/5/2012, 09:05 (GMT+7)

>> Diễn đàn CĐV Hải Phòng kích động bạo lực

gia-669733-1368317112_500x0.jpg

Ông Hòa 'Đen' mặc áo trắng trong ảnh bị trọng tài Trí tố hành hung. Ảnh: ĐH.

Hội CĐV Hải Phòng khẳng định ông Hòa “Đen” - CĐV bị tố cáo đánh trọng tài Võ Minh Trí trên đường cao tốc Trung Lương đêm 13/5 không thuộc Hội CĐV Hải Phòng và chỉ là người xin đi cùng chuyến xe để cổ vũ đội nhà. Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) sẽ tiếp tục tập trung điều tra và khai thác đối tượng bị tình nghi hành hung trọng tài Võ Minh Trí. Tuy nhiên, hiện nay tung tích của ông Hòa “Đen” vẫn chưa được xác nhận.

Theo thông tin từ gia đình của người đàn ông này, Hòa “Đen” xuống Thanh Hóa vì có việc gia đình chứ không phải bỏ trốn và sẽ ra trình diện công an trong thời gian sớm nhất. Cơ quan điều tra cũng đặt thời hạn 48 giờ cho CĐV này ra trình diện. Theo đại tá Lê Trọng Phượng, Hội CĐV Hải Phòng hiện nay một mực cho rằng CĐV Hòa “Đen” không phải người của hội để tránh liên đới trách nhiệm. Tuy nhiên, theo ông Phượng, hiện nay Hội CĐV Hải Phòng không thuộc sự quản lý của đơn vị nào, kể cả CLB Hải Phòng nên để xử lý hội cũng là không dễ.

Theo đại tá Lê Sĩ Tiến, Cục trưởng C45, trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được thêm 7 đối tượng khác tham gia vụ tấn công, trong đó có một nam thanh niên cùng Hòa “Đen” trực tiếp đấm và đạp vào mặt, ngực trọng tài Trí. 7 người này đều cùng trú tại Hải Phòng. Danh tính của các đối tượng này được giữ kín trước khi có kết luận điều tra.

Trong khi đó, ông Phạm Văn Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng, cho biết trong trận đấu trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và Đà Nẵng vào 17 giờ ngày 20/5, Sở đã có kiến nghị với TP tăng cường tối đa công tác an ninh. Công an TP Hải Phòng sẽ huy động một lực lượng an ninh lớn chưa từng có. Sân Lạch Tray cũng vừa gặp sự cố khi dàn đèn của sân này bất ngờ bị cháy vào sáng 18/5. Thời gian vừa qua, chất lượng sân cỏ và ánh sáng trên sân Lạch Tray bị rất nhiều đội bóng phàn nàn.

Sở cũng đã có chỉ thị lãnh đạo CLB Hải Phòng quán triệt cho tất cả cầu thủ khi ra sân phải tuyệt đối bình tĩnh, không được phép phản ứng trọng tài như thời gian qua.

Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?