CĐV CLB Sài Gòn nhậu ngay trên sân

Một nhóm CĐV CLB Sài Gòn, chủ yếu là người nước ngoài, tổ chức 'nhậu' trong hiệp hai trận đấu với CLB TP HCM.

Thứ hai, 30/10/2017, 09:28 (GMT+7)
cdv-clb-sai-gon-nhau-ngay-tren-san

CĐV ngoại của Sài Gòn vui vẻ uống bia trên khán đài. Ảnh: Ngọc Hà.

CLB Sài Gòn là đội khách trong trận đấu với CLB TP HCM ở vòng 23 V-League chiều 29/10 trên sân Thống Nhất. Ở khu vực khán đài D có khoảng hơn chục CĐV người nước ngoài cùng các CĐV Việt Nam cổ vũ cho thầy trò HLV Đức Thắng dưới sân.

Thời gian nghỉ giữa hiệp, một CĐV ngoại của Sài Gòn mua bia chai đem vào sân và chia cho nhóm của mình. Đúng "phong cách Tây", họ cầm bia uống ngon lành như một loại giải khát mà không cần "mồi". Suốt phần còn lại của trận đấu, cả nhóm vừa uống bia vừa cổ vũ với khí khí thế rất sung, tinh thần vui vẻ, đặc biệt khi Sài Gòn có ba bàn thắng vượt lên dẫn trước. Khi ra về, các CĐV này dọn dẹp khá sạch sẽ.

Việc nhóm CĐV ngoại mang bia chai vào sân "nhậu" khiến không ít người thót tim và lo lắng. Bởi vỏ chai bia, khi những cái đầu mất kiểm soát, có thể trở thành công cụ để "giải quyết" ức chế. Tại các sân cỏ thế giới và Việt Nam, việc đem chai nhựa vào sân là không được phép nhằm tránh việc nó có thể trở thành vật bị ném xuống sân. Mức độ sát thương của thủy tinh từ chai bia ở mức độ cao hơn rất nhiều so với chai nhựa. Tuy vậy, bằng nhiều cách khác nhau CĐV vẫn mang bia chai vào sân mà không được kiểm soát.

cdv-clb-sai-gon-nhau-ngay-tren-san-1

HLV Đức Thắng cởi áo mừng chiến thắng trước TP HCM. Ảnh: Ngọc Hà.

Kết thúc trận đấu, CLB Sài Gòn FC giành chiến thắng 3-1 và qua đó tạm đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 37 điểm. Đội bóng do Công Vinh làm quyền Chủ tịch xếp thứ 10 với 25 điểm.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?