Thứ bảy, 4/11/2017, 10:16 (GMT+7)

Cazorla trải qua 8 cuộc phẫu thuật, suýt bị cưa chân

Ngôi sao Arsenal tiết lộ về ác mộng chấn thương suốt một năm qua khiến anh bị mất 8cm gân chân phải.

Ảnh vết thương của Cazorla trên tờ Marca

Ảnh vết thương của Cazorla trên tờ Marca.

Sani Cazorla vừa chia sẻ ảnh vết thương kinh dị ở mắt cá chân khiến anh suýt mất chân. Tiền vệ Arsenal không thể thi đấu hơn một năm nay, trải qua gần 10 cuộc phẫu thuật, cắt cả một phần gân bên chân phải.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Marca, ngôi sao người Tây Ban Nha tiết lộ rằng các bác sĩ suýt nữa phải cắt chân của anh sau khi anh bị nhiễm trùng có khả năng nguy hiểm tới tính mạng. Viết thương gây hoại tử "ăn" 8cm gân chân khiến anh phải lấy phần da cánh tay đắp vào phần bị cắt đi ở chân.

Bác sĩ lấy phần da tay có hình xăm của Cazorla để đắp lên phần gót chân bị hoại tử.

Bác sĩ lấy phần da tay có hình xăm của Cazorla để đắp lên phần gót chân bị hoại tử. Ảnh: Marca.

Các bác sĩ nói với Cazorla rằng may thì đi lại được nên họ rất sốc khi thấy anh hồi phục nhanh, thậm chí có thể trở lại sân cỏ vào tháng một tới. Sao Arsenal đang trong quá trình hồi phục tại quê nhà Salamanca. "Lúc đó tôi vẫn có thể thi đấu, họ nói rằng mọi chuyện ổn nhưng vấn đề là nó không thể lành lại, vết thương bị nhiễm trùng. Nhìn ảnh này tôi không thấy cả gân mình nữa", Cazorla chia sẻ cùng bức ảnh vết thương dị đăng tải trên tờ Marca.

HLV Wenger vui mừng khi biết tin tiền vệ người Tây Ban Nha có thể trở lại vào đầu năm tới. Tuy nhiên ông vẫn dè dặt: "Những dấu hiệu đầu tiên rất tích cực nhưng cậu ấy đã không thi đấu một năm rưỡi nay rồi. Cậu ấy cũng không tập luyện thường xuyên nên cần vài trận trong đội dự bị. Nếu mọi việc tiến triển tốt, sau Giáng sinh cậu ấy có thể ra sân".

Tiền vệ Arsenal chụp lại phần chân bị

Tiền vệ Arsenal chụp lại phần chân bị nhiễm trùng, ăn cả vào gân. Ảnh: Marca.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao