Thứ bảy, 21/10/2017, 10:33 (GMT+7)

Cậu út nhà Becks bắt chước xoạc chân giống mẹ

Nhóc Cruz cố gắng tái hiện kiểu giơ chân thẳng tắp 'kinh điển' của mẹ nhưng có vẻ không thành công.

Nhóc Cruz thực hiện động tác kéo căng chân giống mẹ. Ảnh: Instagram.

Nhóc Cruz thực hiện động tác kéo căng chân giống mẹ. Ảnh: Instagram.

Hôm 20/10, cậu út nhà Becks gây chú ý trên Instagram khi đăng ảnh đang giơ chân cao. "Không dẻo lắm", Cruz viết chú thích đi kèm hashtag là tên của mẹ và cụm từ "những năm học nhảy". Hình ảnh của cậu nhóc 12 tuổi khiến các fan nhà Becks liên tưởng tới mẹ của nhóc vì Vic thỉnh thoảng lại khoe chân thon trong tư thế kéo căng chân. Tuy nhiên, Cruz chưa thể đạt được trình độ như mẹ, chân nhóc vẫn cong.

Tháng 9 vừa qua, kiểu xoạc chân của bà mẹ 4 con từng được Kourtney Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế đình đám Mỹ và cũng là chị gái của cô nàng siêu vòng ba Kim Kardashian, bắt chước. Ngay sau đó, bà Becks cũng "đáp lễ" bằng bức ảnh tương tự. Trước đó, có ít nhất ba lần cựu ca sĩ nhạc pop cũng khoe ảnh đang xoạc chân điệu nghệ.

Vic từng nhiều lần khoe chân thẳng tắp

Vic từng nhiều lần khoe chân thẳng tắp với động tác 'kinh điển'. Ảnh: Instagram.

Hôm 18/10, Vic gây xôn xao khi đăng ảnh con trai út đang cụng ly với bạn ở bể bơi, bên cạnh là một chai champagne. Dù đã ghi hashtag rằng các nhóc chỉ uống nước táo ép nhưng nhiều fan vội vàng không đọc kỹ đã nhảy vào chỉ trích bà mẹ 43 tuổi cho Cruz uống rượu dù nhóc chưa đủ tuổi. Nhà thiết kế thời trang không lên tiếng, vẫn để ảnh dù nổ ra cuộc tranh cãi giữa một bên bênh vực và một bên "ném đá".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?