Cầu thủ vướng vòng lao lý vẫn phải trả nợ bầu Trường

Nhận án tù giam và tù treo, nhóm cầu thủ Ninh Bình cá độ vẫn phải xoay sở trả lại số tiền lót tay đã nhận khi ký hợp đồng.

Thứ tư, 27/8/2014, 09:08 (GMT+7)

“Những cầu thủ bị TAND tỉnh Ninh Bình xét xử và tuyên án đều đã vi phạm hợp đồng ký kết với đội bóng. Như vậy, họ sẽ phải hoàn trả lại số tiền đã nhận của CLB Ninh Bình khi ký hợp đồng. Ai không trả lại tiền, tôi sẽ kiện ra tòa”, ông bầu Hoàng Mạnh Trường của Ninh Bình tuyên bố.

hinh-1-7693-1408946219-4337-1409105302.j

Bầu Trường khẳng định đòi nợ đến cùng. Ảnh: Anh Phương.

Tiền vệ Trần Mạnh Dũng mới tái ký hợp đồng ở đầu mùa giải này, với số tiền lót tay sáu tỷ đồng cho ba năm. Khi V-League 2014 chưa kết thúc giai đoạn lượt đi, Dũng “con” đã dính vào vụ cá độ tại AFC Cup, bị đình chỉ thi đấu. Do vậy, cầu thủ người Nam Định sẽ phải trả lại toàn bộ số tiền đã nhận.

Trần Mạnh Dũng thừa nhận việc mình phải trả lại tiền cho bầu Trường là đúng. Anh và gia đình đang xoay sở để thanh toán trong thời gian sớm nhất.

Hợp đồng ba năm của Nguyễn Mạnh Dũng sẽ hết hạn khi mùa giải 2014 khép lại. Do vậy, thủ thành người Hải Phòng chỉ phải trả lại một phần ba số tiền 4 tỷ đồng đã nhận năm 2011.

Lê Quang Hùng không phải trả lại tiền, bởi khi ký hợp đồng 5 năm với Ninh Bình, hậu vệ phải này không được nhận tiền lót tay. 6 cầu thủ còn lại là Chu Ngọc Anh, Nguyễn Văn Hưng, Phạm Xuân Phú, Nguyễn Gia Từ, Phan Anh Tuấn và Lê Văn Duyệt phải trả lại khoản rất nhỏ bởi tiền lót tay khi nhận ít và hợp đồng đều sắp hết hạn.

Sáng 25/8, TAND tỉnh Ninh Bình xét xử vụ cầu thủ Ninh Bình cá độ trong trận đấu với Kelantan tại AFC Cup 2014. Trần Mạnh Dũng bị kết án chủ mưu, bị phạt 30 tháng tù giam. 8 cầu thủ còn lại nhận mức án treo từ 24-27 tháng.

Thế Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?