Thứ sáu, 4/5/2012, 10:14 (GMT+7)

Cầu thủ vô cớ hành hung cậu bé nhặt bóng

Cậu bé đang đứng ở bên ngoài đường biên thì bị Geoffrey Serey Die (Sion) tiến tới tát mạnh.

Tình huống diễn ra sau khi kết thúc trận đấu giữa Lausanne và Sion ở giải vô địch Thụy Sĩ mới đây. Tức giận sau khi đội nhà bị thua 0-1, tiền vệ Geoffrey Serey Die của Sion tiến tới chỗ một cậu bé nhặt bóng đang đứng ngoài đường biên và tát một phát thật mạnh vào mặt cậu bé. Hành động của tiền vệ người Bờ Biển Ngà khiến những người chứng kiến không khỏi sốc.

"Serey tiến tới chỗ cậu bé và nói điều gì đó mà tôi không thể nhắc lại. Sau đó anh ấy tát rất mạnh vào mặt cậu bé. Thật không thể tin được, tôi hy vọng ban tổ chức giải có thể xem được cảnh tượng này để làm điều gì đó", tiền đạo Steven Lang của Lausanne, người chứng kiến sự việc kể lại.

Theo một số cầu thủ Sion, Die có hành động như vậy là để cảnh cáo cậu bé vì đã chậm đưa bóng vào cuộc trong các tình huống Sion được hưởng ném biên.

70163

Mới đây, một cô gái nhặt bóng người Brazil đã trở nên nổi tiếng sau khi góp công giúp Botafogo ghi bàn ở trận chung kết giải Campeonato Carioca gặp Vasco da Gama với pha tiếp bóng cực nhanh trong một tình huống Botafogo được hưởng quả ném biên. (Xem clip)

Kency

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả