Thứ hai, 21/10/2019, 09:26 (GMT+7)

Cầu thủ Việt mừng ngày 20/10

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Huy Toàn... tặng quà và những lời chúc cho mẹ, vợ hay bạn gái nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

20/10 Hải chúc toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. 20/10 cũng là ngày sn của bà chị cả đẹp gái nhất trong team. Xin được chúc chị thêm tuổi mới mà vẫn xinh đẹp như tuổi đôi mươi, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình ạ!

Hôm 20/10, Quang Hải chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng mẹ để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. 'Hải chúc toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình', tiền vệ CLB Hà Nội viết.

Nhân ngày 20/10 Chinh xin chúc toàn thể phụ nữ thế giới Việt Nam luôn luôn khoẻ Mạnh xinh đẹp hạnh phúc và thật nhiều tiền ạ

Đức Chinh chia sẻ loạt ảnh chụp cùng bà, mẹ và em gái, trong đó có tấm hình anh chụp cùng mẹ hồi còn bé. Tiền đạo người Phú Thọ dí dỏm viết: 'Nhân ngày 20/10, Chinh xin chúc toàn thể phụ nữ thế giới Việt Nam luôn luôn khoẻ mạnh, xinh đẹp, hạnh phúc và thật nhiều tiền ạ'.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 Chúc cho các Mẹ các bạn nữ luôn Mạnh Khoẻ Xinh Đẹp Hạnh phúc bên gia đình và người thân

Văn Hậu đang thi đấu ở Hà Lan nên không được ở bên những người phụ nữ thân yêu của anh trong dịp 20/10 này. Trên trang cá nhân anh chia sẻ bức ảnh chụp cùng mẹ với chú thích: 'Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc các mẹ, các bạn nữ luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc bên gia đình và người thân'.

Đinh Thanh Bình Chúc tình yêu của tôi 20/10 thật vui vẻ và thật hạnh phúc chúc toàn thể phụ nữ trên thế giới này

Tiền đạo Đinh Thanh Bình của HAGL đăng ảnh selfie nhí nhảnh cùng bạn gái và gửi lời chúc: 'Chúc tình yêu của tôi 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc'.

Chúc mừng sinh nhật tui nè. Chúc cho ng phụ nữ của tui ngày càng đẹp và hạnh phúc! Mãi yêu mẹ

Ngày 20/10 là sinh nhật lần thứ 22 của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên, chân sút Bình Dương không quên tặng quà và gửi lời chúc tới mẹ: "Chúc mừng sinh nhật tui nè. Chúc cho người phụ nữ của tui ngày càng đẹp và hạnh phúc. Mãi yêu mẹ".

Không mong gì hơn , chỉ mong những người phụ nữ của Dũng luôn mạnh khoẻ và luôn nở nụ cười như này nhé  20/10 Chúc các Bà , các Cô và các chị em phụ nữ luôn luôn vui vẻ , trẻ khoẻ và hạnh phúc

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ ảnh mẹ và vợ tươi cười, hạnh phúc bên những bó hoa anh tặng. Thủ quân CLB Viettel viết: 'Không mong gì hơn, chỉ mong những người phụ nữ của Dũng mạnh khoẻ và luôn nở nụ cười như này. 20/10, chúc các bà, các cô và các chị em luôn vui vẻ, trẻ khoẻ và hạnh phúc'.

20/10 chúc các bà, các cô, các bạn và đặc biệt là mẹ luôn xinh đẹp.. vui tươi và yêu thương bố nhiều hơn nữa

Tiền đạo Mạc Hồng Quân đăng ảnh con trai ôm bó hoa kèm theo lời chúc: '20/10, chúc các bà, các cô, các bạn và đặc biệt là mẹ luôn xinh đẹp, vui tươi và yêu thương bố nhiều hơn nữa'.

Hậu vệ Nguyễn Công Thành đăng ảnh chụp cùng vợ và con trai trên sân Thống Nhất sau khi nhận HC bạc V-League 2019. Anh coi đây như một món quà to tặng vợ.

Hậu vệ Nguyễn Công Thành đăng ảnh chụp cùng vợ và con trai trên sân Thống Nhất sau khi nhận HC bạc V-League 2019. Anh coi đây như một món quà to tặng vợ.

Cùng bạn nhận Huy chương Bạc thứ 4, chúc bạn năm sau lên Vàng 9999

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng có dịp chia sẻ niềm vui nhận HC bạc V-League 2019 bên cạnh bà xã Dương Thị Ánh Nguyệt.

Võ Huy Toàn Happy Women Day’s Vợ

Tiền vệ Võ Huy Toàn của Đà Nẵng đăng ảnh hôn bạn gái trên đường phố và viết: 'Chúc mừng ngày phụ nữ vợ Mí'.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao