Thứ bảy, 15/2/2020, 09:25 (GMT+7)

Cầu thủ Việt 'đọ sến' mùa Valentine

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh... đăng ảnh gửi những lời ngọt ngào tới vợ và bạn gái trong ngày lễ tình nhân.

Nếu một ngày phải chọn giữa hơi thở và yêu em Thì a xin dùng hơi thở cuối cùng để nói Anh yêu Em

Trong ngày Valentine, Quế Ngọc Hải chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng bà xã Dương Thuỳ Phương trong một chuyến du lịch với chú thích: "Nếu một ngày phải chọn giữa hơi thở và yêu em thì anh xin dừng hơi thở cuối cùng để nói anh yêu em". Bạn bè và các fan đua nhau trêu chọc trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam vì câu 'sến súa' này. Ngay cả vợ anh cũng phải thốt lên: 'Xém phun sữa'".

Yêu em cao hơn cả núi,dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất,xanh hơn cả trời. Yêu em, Anh yêu Em nhiều thế thôi.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh trích lời bài hát Hơn cả yêu của Đức Phúc để thể hiện tình cảm với cô bạn gái Phùng Bảo Trân: 'Yêu em cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi'.

Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn ở bên anh và cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời này em nhé.  Happy Valentine’s day

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng ảnh hôn vợ trong chuyến du lịch Hàn Quốc hồi đầu năm. Đội trưởng CLB Viettel viết: 'Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn ở bên anh và cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời này em nhé. Happy Valentine’s day'.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tặng vợ mới cưới Nguyễn Quỳnh Anh một hộp son.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tặng vợ mới cưới Nguyễn Quỳnh Anh một hộp son.

khỏi dài dòng.. e đăng con ảnh vs các tình yêu của e thay lời chúc

Trong khi đó, Mạc Hồng Quân đăng ảnh chụp cùng vợ, con trai và cháu gái thay lời chúc.

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng đang cùng CLB Hải Phòng chuẩn bị cho mùa giải mới nên không được ở bên vợ con trong dịp này. Anh nhắn gửi tới bà xã: Số phận biến em thành con người chịu đựng khi lấy phải anh, cứ đi biền biệt, lễ lạt không khi nào ở bên cạnh, quà cáp cũng không,t hiệt thòi đủ đường. Đoạn đường mình đi còn dài, hy vọng chúng ta sẽ vượt qua được hết vợ yêu nhé.

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng đang cùng CLB Hải Phòng chuẩn bị cho mùa giải mới nên không được ở bên vợ con trong dịp này. Anh nhắn gửi tới bà xã: 'Số phận biến em thành con người chịu đựng khi lấy phải anh, cứ đi biền biệt, lễ lạt không khi nào ở bên cạnh, quà cáp cũng không, thiệt thòi đủ đường. Đoạn đường mình đi còn dài, hy vọng chúng ta sẽ vượt qua được hết vợ yêu nhé'.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của CLB Quảng Nam và bà xã Trúc Phương mặc đồ đôi chụp ảnh cùng con gái.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của CLB Quảng Nam và bà xã Trúc Phương mặc đồ đôi chụp ảnh cùng con gái.

Cầu thủ Việt đọ sến mùa Valentine - 8

Hậu vệ Văn Dũng của CLB Hà Nội và bạn gái Đỗ Vóc chia sẻ hình ảnh cặp đôi đi du lịch châu Âu. 'Happy Valentine's day. Năm thứ 8 của chúng ta. Anh yêu em', cầu thủ người Thái Bình nhắn gửi tới bạn gái.

Cầu thủ Việt đọ sến mùa Valentine - 9

Tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh đăng ảnh hạnh phúc bên vợ và hai con ngày lễ tình nhân.

Cầu thủ Việt đọ sến mùa Valentine - 10

Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đăng ảnh chụp cùng vợ và dí dỏm bày cách cho anh em bạn bè thể hiện tình cảm với 'nửa kia' dịp Valentine. 'Happy Valentine’s day! Anh em cứ những gì kinh điển mà thực hành thôi: 'Đối với anh, một năm có 365 ngày lễ tình nhân. Và hôm nay cũng chỉ là một trong số những ngày đó mà thôi. Cảm ơn em đã mang đến cho anh những điều ngọt nhào nhất', cầu thủ của Than Quảng Ninh viết.

Cầu thủ Việt đọ sến mùa Valentine - 11

Hà Đức Chinh mừng ngày lễ tình nhân bằng bức ảnh khoác vai bạn gái Mai Hà Trang cùng biểu cảm hài hước.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả