Thứ sáu, 19/4/2019, 11:32 (GMT+7)

Cầu thủ U23 Thái Lan đấm Đình Trọng bị treo giò hai trận

Supachai Jaided không được ra sân trong hai trận đầu tiên của vòng chung kết U23 châu Á 2020 và phải nộp phạt 1.000 USD.

Supachai chắp tay xin lỗi người hâm mộ khi rời sân

Supachai chắp tay xin lỗi người hâm mộ khi rời sân sau khi đấm Đình Trọng hôm 26/3. Ảnh: Xuân Bình.

Trong trận thua 0-4 trước Việt Nam tại lượt cuối vòng loại hôm 26/3, Supachai không kiểm soát được bản thân vung tay đấm vào cổ Đình Trọng trong bối cảnh đội nhà đang bị dẫn 0-2. Số 9 của Thái Lan bị trọng tài truất quyền thi đấu và hứng chịu nhiều chỉ trích. Cầu thủ 20 tuổi chắp tay hối lỗi khi rời sân, sau đó phát biểu xin lỗi người hâm mộ vì hành động bột phát.

Liên đoàn bóng đá châu Á mới đây đưa ra án phạt treo giò hai trận với cầu thủ U23 Thái Lan, đồng nghĩa với việc Supachai không được ra sân trong hai trận đầu tiên tại vòng chung kết U23 châu Á diễn ra tại quê nhà đầu năm sau. Chân sút 20 tuổi còn phải nộp phạt 1.000 USD với hành vi xấu xí trong trận đấu. Supachai cũng bị cảnh cáo nếu tái phạm sẽ bị kỷ luật nặng hơn.

Việc tiền đạo tài năng Supachai vắng mặt trong hai trận đấu vòng bảng ảnh hưởng lớn mục tiêu giành một trong ba vị trí cao nhất tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 của "Voi chiến". 

Supachai Jaided đấm vào mặt Đình Trọng
 
 

Supachai đấm Đình Trọng

Hoàng Trang (Theo FoxSports)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?