Cầu thủ tuổi teen qua đời trên sân bóng vì trụy tim

Nacho Barbera, thi đấu cho UD Alzira (Tây Ban Nha) ở lứa tuổi 13-14, được đưa tới bệnh viện ngay nhưng mọi cứu chữa đều không thành công.

Thứ ba, 6/2/2018, 13:50 (GMT+7)
Cầu thủ tuổi teen không có dấu hiệu bị bệnh tim nhưng qua đời trên sân sau một cơn trụy tim bất ngờ.

Cầu thủ tuổi teen không có dấu hiệu bị bệnh tim trước đó nhưng qua đời trên sân sau một cơn trụy tim. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, sự việc đau lòng diễn ra trong trận đấu giữa UD Alzira và CD Esport Base Ontinyent giữa tuần trước. Báo cáo cho biết, Nacho Barbera đột nhiên bị ốm, được đưa tới bệnh viện ngay nhưng không qua khỏi. Cậu bé không hề có dấu hiệu mắc bệnh tim trước cái chết bất ngờ vì đột quỵ. Trước đó vào đầu tuần, Nacho Barbera vẫn đi tập bình thường.

Đội bóng UD Alzira có trụ sở ở Valencia, Tây Ban Nha cho biết, tất cả trận đấu theo lịch cuối tuần sẽ bị hủy. "UD Alzira đang để tang", thông báo trên Twitter của đội bóng có đoạn viết.

Một loạt đội bóng ở La Liga cũng gửi tin buồn chia sẻ với gia đình cầu thủ tuổi teen xấu số. "Chúng tôi chia sẻ nỗi đau với cả gia đình UDAlzira với mất mát không gì bù đắp này. Hãy yên nghỉ nhé Nacho", trang web của Sevilla gửi tin chia buồn. Các thông điệp tương tự đều được đại diện các đội bóng như Alaves hay Ossasuna gửi tới. "Mạnh mẽ lên nhé gia đình, bạn bè và UDAlzira", cầu thủ Jeison Murillo của Valencia nhắn nhủ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?