Thứ hai, 25/5/2020, 16:03 (GMT+7)

Cầu thủ Ngoại hạng Anh bị tố hiếp dâm tập thể

Một cầu thủ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh bị tố tham gia hiếp dâm một cô gái trong thời gian cách ly.

Nhiều cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh phạm luật trong thời gian giãn cách xã hội.hiếp

Nhiều cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh phạm luật trong thời gian giãn cách xã hội.hiếp

Một phụ nữ đã tới trình báo với cảnh sát một ngày sau khi xảy ra vụ việc. Theo đó, cô cho biết bị một nhóm đàn ông hiếp dâm tập thể, trong đó có một cầu thủ nổi tiếng (cầu thủ X) đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh.

Nạn nhân là một trong số những người tham gia bữa tiệc được tổ chức tại một căn hộ thuê, trong thời gian cách ly vì Covid-19. Cô khẳng định không uống quá hai chén tối hôm đó. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang nằm cạnh cầu thủ X trong trạng thái không quần áo.

Khi cô gái hỏi cầu thủ chuyện gì đã xảy ra, anh chàng nói họ đã cùng nhau sex và sau đó bỏ đi. Bạn bè cô gái bác bỏ khả năng việc này có sự đồng thuận vì khi đó cô đã không còn kiểm soát được hành vi của bản thân. 

"Đêm đó, cô ấy đứng còn không vững. Không thể có chuyện cô ấy đồng thuận làm chuyện đó được", một người bạn của cô gái cho biết. Ngày hôm sau, cô gái nhận được một cuộc gọi nói rằng đồ uống của cô đã bị bỏ thuốc mê.

Sau khi lấy lời khai, cảnh sát đưa nạn nhân đi giám định pháp y. Hiện cơ quan điều tra từ chối tiết lộ cầu thủ X đã bị thẩm vấn hay chưa.

Tuần trước, tiền vệ CLB Chelsea Callum Hudson-Odoi cũng bị cảnh sát bắt giữ vào lúc 4h sáng vì tình nghi hiếp dâm một cô gái. Callum hiện được tại ngoại trong thời gian chờ lệnh triệu tập vào tháng tới.

Minh Khang (Theo Daily Star)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao