Thứ năm, 28/6/2018, 09:09 (GMT+7)

Cầu thủ Mexico nhận thẻ nhanh nhất lịch sử World Cup

'Cột mốc lịch sử' do Jesus Gallardo tạo ra chỉ 15 giây sau khi trận đấu với Thuỵ Điển bắt đầu, hôm qua 27/6.

Pha phạm lỗi diễn ra khi Gallardo tranh bóng với Ola Toivonen, tiền đạo bên phía Thụy Điển. Trọng tài lập tức rút ra thẻ vàng, và đây là thẻ phạt nhanh chưa từng có trong lịch sử các kỳ World Cup.

Mexico sẵn sàng phạm lỗi với Thụy Điển nhưng không tránh được thất bại 0-3. Ảnh: Reuters

Mexico sẵn sàng phạm lỗi với Thụy Điển nhưng không tránh được thất bại 0-3. Ảnh: Reuters

Gallardo là cầu thủ thứ ba bị phạt thẻ vàng ở phút đầu tiên trong một trận đấu tại World Cup. Hai cầu thủ trước là Giampiero Marini (tuyển Italy, trận gặp Ba Lan năm 1982) và Sergei Gorlukovich (Nga, trận gặp Thụy Điển năm 1994).

Kỷ lục nhận thẻ đỏ nhanh nhất tại World Cup cũng từng diễn ra trong phút đầu tiên. ''Thành tích'' này thuộc về Jose Batista của tuyển Uruguay, khi phạm lỗi ở giây thứ 56 trong trận gặp Scotland năm 1986.

Dù lập kỷ lục không mong muốn và cùng Mexico chịu thua Thụy Điển với tỷ số 0-3, Gallardo vẫn có lý do để hài lòng. Do Đức thua Hàn Quốc 0-2 trong trận cùng giờ, Mexico giữ được vị trí thứ hai và giành quyền vào vòng 1/8.

Đối thủ tiếp theo của Mexico là Brazil - đội thắng Serbia 2-0 trong lượt trận cuối cùng bảng E. Trong khi đó, Thụy Điển gặp Thụy Sĩ.

Mexico 0-3 Thụy Điển
 
 

Mexico 0-3 Thuỵ Điển

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?