Cầu thủ Lào - Indonesia xô xát ở giải U18 Đông Nam Á

Ức chế sau trận thua ngược đối thủ với tỷ số 1-2 chiều 12/8, cầu thủ U18 Lào lao vào gây gổ với đối thủ Indonesia.

Thứ ba, 13/8/2019, 08:22 (GMT+7)
Các cầu thủ U18 Lào đã không thể kiểm soát được cảm xúc và lao vào đòi ăn thua đủ với đối phương sau khi thua ngược với tỷ số 1-2. Các cầu thủ Lào đã bị ức chế về mặt cảm xúc từ trong trận đấu bởi những tình huống va chạm của cả hai bên, đặc biệt là những tiếng còi bị cho là không công bằng của trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Cuộc đối đầu giữa Lào và Indonesia tại giải U18 Đông Nam Á chiều 12/8 trên sân Thống Nhất, TP HCM kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Indonesia. Ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, cầu thủ Lào xông vào xô xát với đối thủ. Hành động này của các cầu thủ tới từ xứ triệu voi được cho là xuất phát từ việc bị ức chế tâm lý sau những quyết định 'thiếu công bằng' của trọng tài.

Những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên chỉ phần nào dịu đi sau khi có sự can ngăn của trọng tài cũng như ban huấn luyện của cả hai đội bóng.

Những cái đầu nóng của các cầu thủ chỉ phần nào dịu đi sau khi có sự can thiệp của tổ trọng tài và ban huấn luyện hai đội.

Trong trận, cầu thủ hai đội nhiều lần xô xát với nhau.

Trong trận, cầu thủ hai đội nhiều lần tranh cãi, xô xát với nhau.

Trận đấu liên tục bị ngắt quãng bởi những pha phạm lỗi, va chạm, tranh cãi của hai bên. Các cầu thủ Lào phàn nàn vì trọng tài thổi nhẹ tay với những pha bóng thô bạo của đội Indonesia.

Trận đấu liên tục bị ngắt quãng bởi những pha phạm lỗi, va chạm, tranh cãi của hai bên. Các cầu thủ Lào phàn nàn vì trọng tài thổi nhẹ tay với những pha bóng thô bạo của đội Indonesia.

Đây là trận đấu mà các cầu thủ U18 Lào đã có được bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 69 do công của Lounlasy.

U18 Lào vươn lên dẫn trước ở phút thứ 69 do công của Lounlasy.

Tuy nhiên, bàn thắng của Kahfi và pha phản lưới nhà ở phút cuối cùng của hậu vệ U18 Lào là Anoulack đã khiến đội bóng của HLV Sundram Moothy (HLV trưởng U18 Lào) phải nhận trái đắng.

Tuy nhiên, bàn thắng của Kahfi và pha phản lưới nhà ở phút cuối cùng của hậu vệ Anoulack khiến đội quân của HLV Sundram Moothy để thua ngược đối thủ. Kết quả này giúp Indonesia duy trì mạch trận toàn thắng từ đầu giải với 12 điểm (bằng điểm với Myanmar) và tràn đầy cơ hội giành ngôi nhất bảng A tại giải U18 Đông Nam Á 2019.

Ảnh: Đức Anh

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?