Thứ sáu, 27/9/2013, 09:15 (GMT+7)

Cầu thủ khiếm thị sút penalty cực hiểm

Mắt mờ gần như không nhìn thấy gì nhưng cầu thủ vẫn thực hiện cú sút chính xác đưa bóng đi sát mép cột khiến thủ môn bó tay.

sut-2116-1380247300.jpg
Cầu thủ khiếm thị sút thành công của penalty cho Ulvsby. Ảnh: YouTube.

Pha bóng diễn ra trong trận đấu giữa Ulvsby và Backhammar ở giải hạng 6 của Thụy Điển. Cầu thủ sút thành công quả penalty này có tên Andreas Engstrom thi đấu cho Ulvsby.

Năm 2006, Engstrom phát hiện khả năng quan sát ngày càng kém và sau đó anh gần như không thấy gì. Tuy nhiên, Engstrom vẫn mong muốn và luôn nỗ lực hết mình để sống như bình thường. Trong bối cảnh Ulvsby thiếu nhân sự, HLV của đội bóng đã đưa anh vào thi đấu trong trận gặp Backhammar. Trước khi vào trận, các đồng đội của Engstrom cho biết nếu họ được hưởng một quả penalty thì họ sẽ để anh thực hiện quả sút phạt đó và cuối cùng anh đã thành công.

"Tôi rất lo lắng. Một trong số các cầu thủ đặt quả bóng trên chấm penalty. Tôi lùi lại để cảm nhận vị trí của trái bóng sau đó tôi nhằm sang hướng phải để sút. Ban đầu tôi tưởng rằng trái bóng đi ra ngoài nhưng sau đó tôi nghe thấy mọi người đến chúc mừng tôi", Engstrom vui vẻ với bàn thắng ghi được.

Cầu thủ khiếm thị sút penalty cực hiểm
 
 
 
Kency
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?