Thứ hai, 16/9/2019, 08:44 (GMT+7)

Cầu thủ Hà Nội ra đường cảm ơn CĐV

Sau chiến thắng 5-2 trước Viettel, Văn Quyết và các đồng đội ra ngoài sân Hàng Đẫy để chia vui và tri ân người hâm mộ.

CLB Hà Nội ra đường cảm ơn CĐV
 
 

Do đang thi hành án "treo sân", tối 15/9,  CLB Hà Nội phải thi đấu trận gặp Viettel ở vòng 23 V-League 2019 trên sân không có khán giả. Tuy nhiên, rất đông CĐV của Hà Nội FC vẫn đến sân Hàng Đẫy và đứng ở ngoài đường cổ vũ cho đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm qua màn hình máy chiếu.

CLB Hà Nội nhập cuộc không tốt và để thua hai bàn trong hiệp một. Tuy nhiên, sang hiệp hai, nhà đương kim vô địch thi đấu bùng nổ khi ghi liền 5 bàn để lội ngược dòng với tỷ số 5-2. Quang Hải và Thành Chung đóng góp lớn vào chiến thắng của Hà Nội khi mỗi người lập một cú đúp. Bàn còn lại của đội bóng thủ đô do công của Văn Quyết trên chấm penalty.

Chiến thắng giúp Hà Nội FC tiến rất gần với chức vô địch V-League 2019 khi bỏ cách đội đứng thứ hai TP HCM 7 điểm (giải còn ba vòng đấu nữa là kết thúc). Sau trận, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch CLB Hà Nội cùng đội trưởng Văn Quyết và các cầu thủ ra ngoài sân để cảm ơn người hâm mộ.

CĐV Hà Nội tiếp lửa cho đội bóng thông qua màn hình máy chiếu ngoài sân Hàng Đẫy.

CĐV Hà Nội tiếp lửa cho đội bóng thông qua màn hình máy chiếu ngoài sân Hàng Đẫy.

"Khi các bạn nghe tiếng hô của CĐV đứng ngoài sân các bạn thấy sao. Họ không được vào sân nhưng vẫn hết mình cổ vũ cho các bạn. Vậy thì các bạn hãy chiến đấu hết mình và không cần quan trọng kết quả nữa", trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội tiết lộ điều HLV Chu Đình Nghiêm nói với các học trò trong giờ nghỉ giải lao, giúp vực lại tinh thần cho họ dẫn tới chiến thắng ngoạn mục.

Video: Contras Hà Nội 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao