Cầu thủ gạ bán độ bị 'treo' 5 năm

Chưa hoàn tất hồ sơ nhưng ban kỷ luật vẫn quyết định đưa ra mức án phạt nặng với cầu thủ Nguyễn Thành Trung.

Thứ năm, 30/8/2012, 09:56 (GMT+7)

>> Cầu thủ gọi điện mua độ: 'Tôi chỉ nói đùa'

trung-876317-1368316639_500x0.jpg

Cầu thủ Nguyễn Thành Trung gặp họa vì gạ bán độ. Ảnh: Kỳ Lân.

Theo quyết định của ban kỷ luật chiều qua, với hành vi môi giới hối lộ nhằm làm sai lệch kết quả trận đấu giữa CLB Tây Ninh và CLB Đồng Tâm trên sân Tây Ninh ngày 17/5, Nguyễn Thành Trung đã bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong 5 năm.

Ban kỷ luật đã mất rất nhiều thời gian để xác minh nhân thân của cầu thủ này nhưng cho đến trước khi ra án kỷ luật, vẫn không biết chính xác Nguyễn Thành Trung là ai. Tuy nhiên, với những biểu hiện bán độ và môi giới bán độ rất rõ, cầu thủ này vẫn bị xử phạt theo khung kỷ luật.

Trước đó, CLB Đồng Tâm gửi đơn tố cáo cầu thủ Nguyễn Thành Trung của Tây Ninh tội mua độ với giá 50 triệu đồng với hai cầu thủ Võ Nhật Tân và Nguyễn Thanh Hải.

Thành Trung thậm chí còn khẳng định, đội nhà đã “lo” hết trọng tài. Không bị cơ quan công an khởi tố vì thiếu bằng chứng nhưng với hành vi được giải thích là “trêu đùa” của mình, ban kỷ luật đã quyết định xử nặng tay Thanh Trung để làm gương.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?