Cầu thủ futsal Brazil bị bắn chết sau khi rời hộp đêm

Douglas Nunes, cầu thủ đội futsal Corinthians, bị một người đàn ông bắn nhiều phát vào người ở bang Rio Grande do Sul, Brazil, sáng 11/8.

Thứ ba, 13/8/2019, 10:46 (GMT+7)
Douglas Nunes

Cầu thủ futsal Douglas Nunes. Ảnh: AS.

Đại diện CLB xác nhận, Douglas Nunes bị bắn và qua đời vài giờ sau khi cùng đồng đội ra sân trong trận thua 3-5 trước Atlantico tại bán kết Copa de Brazil. "Đội bóng rất đau buồn trước cái chết của Douglas Nunes thuộc đội futsal. Cậu ấy đã bị bắn lúc bình minh. Chúng tôi sẽ sát cánh bên gia đình và bạn bè của Nunes trong thời khắc khó khăn này", CLB Corinthians đưa ra thông báo ngắn gọn.

Tờ O'Globo cho biết, cầu thủ 27 tuổi vừa bước ra khỏi hộp đêm ở Erechim thì bị bắn. Theo một nhân chứng địa phương, Nunes có liên quan tới một cuộc cãi vã trước đó. Các nhân viên y tế đến hiện trường nhưng không thể cứu được cầu thủ futsal. Liên đoàn futsal Brazil ngay lập tức thông báo hoãn chung kết giữa Atlantico và Carlos Barbosa sau bi kịch của Nunes.

Douglas Nunes từng khoác áo tuyển futsal Brazil. Cầu thủ xấu số có anh trai cũng là cầu thủ futsal Adalberto Nunes da Silva "Betao". Adalberto Nunes từng sang Tây Ban Nha thi đấu trong màu áo đội Santiago Futsal (2004-2008) và Inter Movistar (2008-2013).

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?