Cầu thủ Đức cặp kè người đẹp chuyển giới

Chân dài chuyển giới bốc lửa Sasa tiết lộ đang hẹn hò với hậu vệ Stefano Celozzi của Bochum.

Chủ nhật, 2/11/2014, 09:57 (GMT+7)
yeu-5427-1414896984.jpg

Người đẹp chuyển giới Sasa gây xôn xao dư luận khi tiết lộ hẹn hò với Stefano Celozzi. Ảnh: PS.

Stefano Celozzi chỉ là cầu thủ không mấy tên tuổi ở Đức nhưng hậu vệ 25 tuổi hiện chơi cho CLB hạng hai Bochum này mấy ngày vừa qua trở thành tâm điểm xì xào của dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc người đẹp chuyển giới Sasa vừa lên tiếng tiết lộ cô đang hẹn hò với Celozzi. Theo chân dài 23 tuổi, cô và Celozzi yêu nhau chỉ sau một vài buổi gặp mặt.

"Tôi yêu Stefano. Đây là một mối tình đẹp. Chỉ hẹn hò một thời gian ngắn nhưng chúng tôi rất thân mật, gắn bó", Sasa chia sẻ với tờ Bild. Tuy nhiên, ngay lập tức Celozzi lên tiếng phủ nhận những gì Sasa nói. "Đó  là một câu chuyện bịa đặt. Đúng là tôi và Sasa có quen biết nhau. Nhưng đó chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Chúng tôi chưa làm điều gì vượt quá mức tình bạn. Chúng tôi chưa hề lên giường cùng nhau. Tôi cảm thấy buồn khi tình bạn của chúng tôi bị lợi dụng và những thông tin không đúng về tôi bị lan truyền khắp nơi", hậu vệ Bochum bức xúc nói.

Khi được hỏi về chuyện này, HLV Peter Neururer của Bochum tỏ ra không quan tâm: "Đó là chuyện tiêng của Stefano. Chuyện này không liên quan gì tới tôi và cũng chẳng ảnh hưởng gì tới Buchum cả".

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?