Cầu thủ đột quỵ qua đời ở tuổi 27

Bryan Herbert để lại niềm tiếc thương vô hạn khi vĩnh viễn ra đi vài tuần sau khi bị đột quỵ trong một trận đấu bóng đá.

Thứ bảy, 13/10/2012, 11:59 (GMT+7)
Bryan Herbert khi còn

Bryan Herbert trong một lần đi câu cá. Ảnh: MEN.

Bryan Herbert, 27 tuổi, quê Bacup, Lancashire, Anh là đội trưởng của đội bóng nghiệp dư Stacksteads St Joseph’s. Trong một trận đấu cách đây gần hai tháng, Herbert bỗng dưng bị đau tim và ngã quỵ ngay trên sân. Khi được các nhân viên y tế chăm sóc, Herbert không thể nói chuyên được.

Cầu thủ 27 tuổi này ngay lập tức được đưa tới bệnh viện Hoàng gia Blackburn để cấp cứu và điệu trị ở đó trong suốt 5 tuần qua. Tuy nhiên đến hôm thứ ba (9/10) vừa qua, các bác sĩ xác định Bryan Herbert không thể qua khỏi và thông báo cho gia đình chuẩn bị tinh thần vĩnh biệt Herbert. Người đội trưởng của CLB Stacksteads St Joseph’s trút hơi thở cuối cùng ngay buổi tối hôm đó, trong vòng tay của những người thân.

"Trước khi mất, Bryan đã khóc. Dường như nó đã biết mình sẽ ra đi vào hôm đó. Mọi người sẽ rất nhớ Bryan", bà Alicia, mẹ của Herbert buổn rầu nói.
 
Bạn gái của Herbert, Vicky Bruty, 25 tuổi cũng không kìm nén được nỗi đau khi nói về người yêu: "Anh ấy có tâm hồn của một thiên thần. Anh ấy yêu thương tất cả mọi thứ và tất cả mọi người. Lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện riêng với nhau là cách đây hơn hai tháng, một ngày trước khi chúng tôi chuẩn bị đi nghỉ cùng nhau. Chúng tôi đã bàn đến chuyện làm đám cưới".

Trong những ngày vừa qua, gia đình Herbert nhận được rất nhiều lời chia buồn, động viên từ ban lãnh đạo CLB Stacksteads St Joseph’s, bạn bè, đồng nghiệp của Herbert vì sự mất mát quá lớn này. Bryan Herbert là một CĐV cuồng nhiệt của CLB Liverpool khi còn sống.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?