Thứ ba, 24/1/2017, 09:17 (GMT+7)

Cầu thủ đội Công Vinh được thưởng Tết to

CLB TP HCM thưởng cho các cầu thủ tổng cộng hơn 1,2 tỷ đồng trước kỳ nghỉ.

cau-thu-doi-cong-vinh-duoc-thuong-tet-to

CLB TP HCM của Công Vinh có chế độ đãi ngộ tốt với cầu thủ. Ảnh: FB.

Sau 4 vòng đấu ở V-League 2017, CLB TP HCM mới chỉ kiếm được 4 điểm với một trận thắng, một trận hòa và hai trận thua. Tuy nhiên, đội bóng do Công Vinh làm Chủ tịch là một trong những CLB có mức thưởng cao nhất tại V-League. Ở ba trận đấu đầu tiên, CLB TP HCM "phá két" thưởng cho các cầu thủ số tiền lên tới hơn 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trong buổi tiệc tất niên tối 23/1, thầy trò HLV Alian Fiard còn được lì xì mỗi người 10 triệu đồng lấy lộc đầu năm.

Với chiến thắng 3-1 trước Than Quảng Ninh ở vòng 4 V-League vừa qua, các cầu thủ Quảng Nam cũng bỏ túi số tiền kha khá để tiêu Tết. Ngoài 400 triệu đồng theo khung thưởng thắng trên sân khách, lãnh đạo CLB Quảng Nam thưởng thêm cho đội 300 triệu đồng và 20 triệu đồng cho mỗi bàn thắng. Bên cạnh đó, mỗi cầu thủ cũng nhận được khoảng 10 triệu đồng thưởng Tết.

Trong khi đó, HAGL mới chỉ kiếm được một điểm sau 4 vòng đấu nên các cầu thủ gần như không biết đến tiền thưởng. Đội bóng phố núi cũng đang gặp khó khăn về tài chính nên đến lúc này các cầu thủ vẫn chưa biết mình có được thưởng Tết hay không.

Than Quảng Ninh là đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh ở V-League. Tuy nhiên, sau 4 vòng đấu, họ mới chỉ kiếm được một chiến thắng, để thua tới ba trận nên tiền thưởng cho các cầu thủ không đáng kể. Dù vậy, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn có cái Tết "xông xênh" khi tiền thưởng nhờ giành Cup quốc gia 2016 và Siêu Cup 2016 (1,5 tỷ đồng) mới được giải ngân.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?