Cầu thủ cởi sạch đồ, dùng Cup để che chỗ kín

Màn ăn mừng chức vô địch King's Cup của hậu vệ Lillestrom, Aleksander Melgalvis, hôm cuối tuần bị cho là xúc phạm tới gia đình hoàng gia Na Uy.

Thứ tư, 6/12/2017, 15:07 (GMT+7)

Cầu thủ 28 tuổi phấn khích sau khi Lillestrom vượt qua Sarpsborg 08 3-2 để đăng quang King's Cup. Trong buổi lễ ăn mừng sau đó, Aleksander Melgalvis nhún nhảy uốn éo rồi lột đồ dần dần trong tiếng reo hò cổ vũ của đồng đội. Cuối cùng, hậu vệ Lillestrom không còn mặc gì trên người, lấy Cup che phần nhạy cảm nhưng vẫn nhún nhảy theo nhạc.

Hậu vệ Melgalvis

Hậu vệ Melgalvis phấn khích cởi hết đồ trong lễ ăn mừng King's Cup hôm cuối tuần. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, hành động vui mừng thái quá của Melgalvis lại bị cho là xúc phạm tới hoàng gia Na Uy, tới Vua Harald. "Giành Cup là một điều lớn lao và dĩ nhiên nên ăn mừng. Nhưng hành động nào cũng không được thể hiện sự thiếu tôn trọng với King's Cup và những người mà chiếc Cup đại diện".

Trước những lời phê phán, Melgalvis không tỏ ra ăn năn. "Tôi không hối tiếc với những gì đã làm trong khoảnh khắc ấy. Tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực và chuyện đó vui mà", hậu vệ 28 tuổi chia sẻ.

Lillestrom, đội bóng ở thủ đô Oslo, giành King's Cup 6 lần. Trong khi đó, Melgalvis có 4 bàn thắng sau 20 trận kể từ năm 2016 khi gia nhập đội bóng từ Strommen.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?