Thứ sáu, 3/8/2018, 15:31 (GMT+7)

Cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu kêu oan bị VFF phạt nhầm

Ba ngày sau khi án phạt được đưa ra, cầu thủ Đinh Tiến Phong khẳng định anh không có va chạm với trọng tài.

Tiến Phong khẳng định không chạm đến người trọng tài. Ảnh: NS.

Tiến Phong khẳng định không chạm đến người trọng tài. Ảnh: NS.

Tiến Phong cho biết: "Khi trận đấu kết thúc, tôi và một số đồng đội có chạy tới chỗ trọng tài để hỏi về những quyết định trước đó. Đây là trận đấu có ý nghĩa thăng hạng nên mỗi quyết định của trọng tài đều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên tôi khẳng định một lần nữa là mình chỉ chạy tới để hỏi chứ chưa hề chạm tay, chạm chân vào người trọng tài".

"Đơn vị chủ quản của tôi là CLB TP HCM làm đơn xin giảm án. Thật sự tôi cũng chưa biết sẽ làm gì nếu bản án được giữ nguyên", cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ thêm.

Vì dính án kỷ luật của VFF, Tiến Phong hiện không được đá vòng loại U21 quốc gia cùng đội TP HCM.

Trước đó chiều 30/7, ban kỷ luật VFF ban hành án phạt đối với những vi phạm trong trận tranh vé thăng hạng giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến. Với hành vi tấn công các trọng tài trong trận đấu ngày 18/7 tại sân Phú Yên, ba cầu thủ của Bà Rịa Vũng Tàu nhận án phạt từ VFF. Đồng đội Trần Quốc Tuấn bị cấm thi đấu vĩnh viễn còn Đinh Tiến Phong bị treo giò 18 tháng.

Tiến Phong là cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB TP HCM. Mùa giải 2018 anh được đội bóng này cho Bà Rịa Vũng Tàu mượn để thi đấu tại giải hạng nhì. Theo kế hoạch, sau khi kết thúc trận playoff thăng hạng, Tiến Phong trở lại hội quân cùng U21 TP HCM để thi đấu vòng loại U21 quốc gia.

Hải Đăng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?