Thứ sáu, 6/12/2013, 14:16 (GMT+7)

Cầu thủ Anh vỡ đầu sau vụ loạn đả ở nhà hàng

Nạn nhân Connor Wilton phải khâu nhiều mũi trên đầu trong khi chiếc xe của anh bị đập vỡ kính.

danh1-4156-1386304267.jpg

Connor Wilton chảy máu bê bết trên đầu. Ảnh: SU.

Cầu thủ bị đánh trọng thương có tên Connor Wilton, hiện thi đấu cho CLB Gloria Ban - một đội bóng hạng 5 - có trụ sở ở Salaj, Romania. Theo tờ Prosport, vụ việc xảy ra cách đây ít ngày khi Wilton cùng một số bạn bè đến chơi ở một nhà hàng trong khu vực. Giữa Connor Wilton và một số người khác trong nhà hàng xảy ra cãi cọ và ẩu đả. Cầu thủ người Anh bị thanh niên địa phương dùng mã tấu đánh vỡ đầu, chảy bê bết máu khiến anh phải đi bệnh viện cấp cứu.

Trong các bức ảnh được báo giới đăng tải, Wilton bị rách một mảng lớn lớn trên đầu và phải khâu nhiều mũi. Chiếc xe BMW của cầu thủ này cũng bị nhóm thanh niên địa phương đập vỡ kính chắn gió.

danh3-5281-1386304267.jpg

Vết khâu trên đầu Connor Wilton. Ảnh: SU.

Connor Wilton chuyển tới Romania để sinh sống cùng người vợ Andreea. Cặp đôi có với nhau hai đứa con nhỏ. "Gloria Ban xin được chia sẻ với Connor Wilton và gia đình. Hy vọng anh sẽ sớm bình phục để thấy được nụ cười của anh trên sân bóng", trang Facebook của Gloria Ban gửi lời động viên Wilton.

danh4-1254-1386304267.jpg

Chiếc che của Connor Wilton bị đập vỡ kính ở hiện trường. Ảnh: SU.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?