Thứ ba, 28/5/2019, 14:31 (GMT+7)

Cầu thủ 14 tuổi tụt quần thách thức nữ trọng tài

Giulia Nicastro, trọng tài 22 tuổi, hứng chịu sự phân biệt giới tính khi điều hành trận đấu ở giải trẻ giữa Treporti và Miranese tại Italy hôm cuối tuần.

Nữ trọng tài Nicastro bị đám đông lăng mạ suốt trận đấu, mọi chuyện thêm căng thẳng sau khi cô rút thẻ đỏ với cầu thủ 14 tuổi. Ảnh: Instagram.

Nữ trọng tài Nicastro bị đám đông lăng mạ suốt trận đấu, mọi chuyện thêm căng thẳng sau khi cô rút thẻ đỏ với cầu thủ 14 tuổi. Ảnh: Instagram.

Theo Sport Mediaset, sự việc gây sốc diễn ra trong tình huống chuẩn bị đá phạt góc. Một cầu thủ trẻ tiến tới gần Nicastro rồi tụt quần và thách thức nữ trọng tài 22 tuổi hoặc đuổi mình hoặc làm tình. Ngay lập tức, Nicastro rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của chàng trai tuổi teen. Tuy nhiên, điều này lại khiến một nhóm CĐV quá khích nổi giận. Khoảng 20 fan Treporti vượt rào sỉ nhục người đẹp làm công tác "cầm cân nảy mực". Có tờ báo đưa tin, đám đông đòi Nicastro dừng việc làm trọng tài và đi làm gái gọi.

Ban lãnh đạo Treporti không có động thái ngăn cản CĐV quấy rối trong trận đấu nhưng sau đó đưa ra phản ứng. "Chúng tôi đã xin lỗi ban tổ chức. Nếu chuyện này còn tái diễn với trọng tài, chúng tôi sẽ cố gắng can thiệp", HLV Marco Dala Puppa cho biết. Sự việc gây sốc được báo cáo Liên đoàn bóng đá Italy và tổ chức này đã mở cuộc điều tra. Một tòa án ở địa phương cũng được ủng hộ trong việc đưa ra hình phạt với cầu thủ 14 tuổi.

Trọng tài 22 tuổi bên bạn trai

Trọng tài 22 tuổi bên bạn trai Stefano Moreo. Ảnh: Instagram.

Về phía Nicastro, cô vừa đăng ảnh selfie trong bộ đồ trọng tài màu hồng cùng chú thích: "Trọng tài. Suy nghĩ, tin tưởng, ước mơ và dám đương đầu". Người đẹp 22 tuổi đang hẹn hò tiền đạo Stefano Moreo của Palermo.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao